DMCA.com Protection Status

Trao tặng hơn 1.200 phần ăn trưa cho bà con nghèo tại bệnh viện Nhi đồng 1

TPO - Sáng 17/9, Cơ quan đại diện báo Tiền Phong tại TP. HCM phối hợp cùng nhiều đơn vị, nhà hảo tâm đã thực hiện chương trình "Bữa cơm nhân ái", chăm lo bữa ăn trưa cho hơn 1.000 người nghèo.

Những tấm lòng hảo tâm trao các phần ăn trưa nghĩa tình đến người dân nghèo tại khu vực bệnh viện Nhi đồng 1
Những tấm lòng hảo tâm trao các phần ăn trưa nghĩa tình đến người dân nghèo tại khu vực bệnh viện Nhi đồng 1

Chương trình nhận được sự quan tâm, chung tay thực hiện của các phóng viên, đoàn viên trực thuộc Cơ quan đại diện báo Tiền Phong tại TP. HCM, các Phật tử, nhà hảo tâm tại chùa Phổ Quang, sinh viên trường đại học Văn Hiến, đoàn viên thanh niên thuộc Quận đoàn 10.

Chương trình đã trao hơn 1.200 phần cơm chay đến những người lao động nghèo, thân nhân người bệnh đang điều trị tại bệnh viện Nhi đồng 1 (quận 10, TP. HCM). Những phần cơm nghĩa tình này đã được các tấm lòng hảo tâm chuẩn bị ngay từ sáng sớm tại chùa Phổ Quang (quận Tân Bình).

Trao tặng hơn 1.200 phần ăn trưa cho bà con nghèo tại bệnh viện Nhi đồng 1 - ảnh 1
Trao tặng hơn 1.200 phần ăn trưa cho bà con nghèo tại bệnh viện Nhi đồng 1 - ảnh 2

Trước đó, vào ngày 6/9 vừa qua, báo Tiền Phong cùng các đơn vị và nhà hảo tâm cũng thực hiện chương trình "Bữa cơm nhân ái" với hơn 400 phần cơm trao đến tay người nghèo.

Trao tặng hơn 1.200 phần ăn trưa cho bà con nghèo tại bệnh viện Nhi đồng 1 - ảnh 3
Trao tặng hơn 1.200 phần ăn trưa cho bà con nghèo tại bệnh viện Nhi đồng 1 - ảnh 4
Chương trình "Bữa cơm nhân ái" là hoạt động thường kỳ mang đặc trưng do Chi đoàn Cơ quan đại diện báo Tiền Phong tại TP. HCM thực hiện trong những năm qua, nhằm chăm lo, hỗ trợ bữa cơm trưa ấm áp cho người nghèo.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Xã hội

Mới - Nóng