Trao tặng ông Đồng Sỹ Nguyên Huy hiệu 70 năm tuổi Đảng

Chiều nay 26/2, tại Trụ sở Chính phủ, Đảng bộ Văn phòng Chính phủ đã tổ chức trọng thể Lễ trao Huy hiệu 70 năm tuổi Đảng, đợt 3/2/2010 tặng Trung tướng Đồng Sỹ Nguyên, nguyên Ủy viên Bộ Chính trị, nguyên Phó Thủ tướng Chính phủ.

Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng trao huy hiệu 70 năm tuổi Đảng cho Trung tướng Đồng Sỹ Nguyên. ảnh: TTXVN

Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Tấn Dũng đã trân trọng trao Huy hiệu 70 năm tuổi Đảng - phần thưởng cao quý của Đảng, Nhà nước ghi nhận công lao đóng góp cho sự nghiệp cách mạng của Đảng tặng Trung tướng Đồng Sỹ Nguyên. Thủ tướng đã tặng hoa và chúc mừng sinh nhật lần thứ 87 của Trung tướng Đồng Sỹ Nguyên.

Phát biểu tại buổi lễ, Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng nhấn mạnh: Trung tướng Đồng Sỹ Nguyên là một đảng viên trung kiên của Đảng, cán bộ lão thành xuất sắc của Nhà nước và Quân đội nhân dân Việt Nam, tên tuổi của Trung tướng Đồng Sỹ Nguyên gắn liền với con đường Trường Sơn huyền thoại, không chỉ mọi người dân trong nước mà bạn bè quốc tế đều yêu mến và kính trọng. Đặc biệt, trong học tập và làm theo tấm gương đạo đức của Chủ tịch Hồ Chí Minh, Trung tướng Đồng Sỹ Nguyên là người học trò xuất sắc của Người. Trung tướng là tấm gương sáng cho các thế hệ học tập và noi theo.

Bày tỏ sự trân trọng với những ý kiến đóng góp của Trung tướng Đồng Sỹ Nguyên đối với sự lãnh đạo của Đảng, Nhà nước, Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng mong Trung tướng tiếp tục có nhiều ý kiến đóng góp cho sự lãnh đạo của Đảng, Nhà nước, nhất là đối với công tác lãnh đạo, điều hành của Chính phủ, góp phần thực hiện mục tiêu xây dựng nước Việt Nam dân giàu, nước mạnh, xã hội công bằng, dân chủ, văn minh.

Phát biểu tại buổi lễ, Trung tướng Đồng Sỹ Nguyên bày tỏ niềm tự hào sâu sắc về Đảng Cộng sản Việt Nam và “nguyện phục vụ Đảng đến hơi thở cuối cùng, đúng như lời thề khi vào Đảng năm xưa”.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Xã hội

Mới - Nóng

Khám phá