Trẻ bị hành hạ giữa trời đông: Lại là cơ sở trông trẻ 'chui'

TPO - Chiều ngày 27/12, Công an huyện Đắk R’lấp (Đắk Nông) đã triệu tập bà Phạm Thị Vấn (SN 1954-trú tại thôn 7, xã Đắk Wer) để làm rõ về hành vi bạo hành trẻ em.

Đồng thời, công an huyện cũng tiến hành kiểm tra, làm việc tại cơ sở nuôi giữ trẻ của bà Vấn.

Theo thông tin ban đầu,  bà Vấn thuê nhà của một người có tên là Tân (trú tại thôn 6, xã Kiến Thành) để mở cơ sở giữ trẻ. Sau hai năm nhận trông trẻ, cơ sở này vẫn chưa được cấp phép hoạt động. Bà Vấn có một con trai làm bác sĩ tại huyện Đắk R’lấp.

Danh tính của cháu bé bị bà Vấn hành hạ được xác định là Đ.Đ.M.Đ (2 tuổi) con của anh Đ.Đ.D (trú tại thôn 13, xã Đắk Wer).

bạo hành trẻ nhỏ - ảnh 1

Đứa trẻ liên tục bị đánh vào đầu và bị túm cổ áo nhấc bổng lên (Ảnh cắt từ clip)

Như Tiền Phong đã thông tin, trên mạng xã hội Facebook xuất hiện clip một người phụ nữ đang có hành vi bạo hành một đứa trẻ khoảng chừng 2 tuổi giữa trời đông giá lạnh.

Ghi nhận qua clip cho thấy, người phụ nữ này cầm cây que có cuốn vải chùi rất thô bạo vào chỗ kín của cháu, dùng tay liên tục đánh vào đầu cháu nhỏ. Sau đó, túm cổ áo nhấc bổng cháu đặt mạnh từ chỗ nọ sang chỗ kia. Còn cháu nhỏ thì liên tục kêu khóc.

Clip đăng tải đã thu hút lượng lớn bạn đọc quan tâm, gây phẫn nộ trong cộng đồng. Sau đó, UBND xã Kiến Thành đã cử cán bộ văn hoá và công an xã để xác minh.

Cơ sở này do bà Phạm Thị Vấn tự mở để trông giữ trẻ cho người có nhu cầu quanh xóm, trong đó có một số công nhân làm việc ở cơ sở chế biến hạt điều.

Hiện vụ việc đang được tiếp tục điều tra, làm rõ.

bạo hành trẻ nhỏ - ảnh 2

Đắk Nông: Một cháu bé bị bạo hành giữa trời đông

Trưa ngày 27/12, một cán bộ lãnh đạo xã Kiến Thành, huyện Đắk R’Lấp (Đắk Nông) cho biết chính quyền xã đã xác định được danh tính người phụ nữ xuất hiện trong đoạn clip ghi lại hình ảnh bạo hành một em bé.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Xã hội

Mới - Nóng

Khám phá