Trẻ mắc sùi mào gà ở Hưng Yên được điều trị miễn phí từ 17/7

TPO - Thông tin từ BV Da liễu Trung ương cho biết sẽ điều trị miễn phí cho các bệnh nhi mắc sùi mào gà ở Khoái Châu Hưng Yên từ ngày 17/7/2017.

Trẻ mắc sùi mào gà ở Hưng Yên sẽ được điều trị miễn phí từ 17/7
Trẻ mắc sùi mào gà ở Hưng Yên sẽ được điều trị miễn phí từ 17/7
Theo thống kê của BV Da liễu Trung ương từ ngày 1/5/2017 đến ngày 15/7/2017 đã có 1.560 người bệnh được chẩn đoán bệnh sùi mào gà tại BV.
Cụ thể, tại tỉnh Hưng Yên có 110 ca, riêng tại huyện Khoái Châu của tỉnh này đã có đến 51 ca, trong đó có 37 ca là trẻ em dưới 15 tuổi.
BV Da liễu Trung ương cho biết sẽ điều trị miễn phí cho các bệnh nhi mắc sùi mào gà ở Khoái Châu Hưng Yên từ ngày 17/7/2017.
BV cũng sẽ tiếp tục phối hợp chặt chẽ với Sở Y tế Hưng Yên tổ chức thăm khám, điều trị cho các trường hợp mắc bệnh. Trường hợp vượt quá khả năng điều trị của địa phương cần chuyển lên BV Da liễu Trung ương để điều trị nhằm đảm bảo sức khỏe cho các cháu; đồng thời hỗ trợ tối đa đối với các trường hợp có hoàn cảnh khó khăn. BV Da liễu Trung ương tiếp tục công tác chỉ đạo tuyến với y tế tỉnh Hưng Yên, ngăn ngừa các trường hợp mắc mới tương tự tại cộng đồng.
Sáng nay 19/7, BV Da liễu Trung ương cũng đã cử đoàn cán bộ do PGS.TS Lê Hữu Doanh, Phó Giám đốc BV làm trưởng đoàn phối hợp với Sở Y tế Hưng Yên giải quyết vụ việc liên quan đến hàng loạt trẻ mắc bệnh sùi mào gà gây xôn xao dư luận.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Xã hội

Mới - Nóng

Khám phá