Trên 400 triệu đồng ủng hộ người dân ở miền Trung

TPO - Cán bộ văn phòng và công nhân viên tại 3 nhà máy, 6 chi nhánh của Công ty CADI-SUN đã quyên góp, ủng hộ mỗi người 1 ngày lương góp phần chia sẻ những khó khăn, mất mát của đồng bào chịu ảnh hưởng của lũ lụt tại miền Trung.

Lãnh đạo Công ty CADI-SUN quyên góp ủng hộ đồng bào bị ảnh hưởng của lũ lụt ở miền Trung.
Lãnh đạo Công ty CADI-SUN quyên góp ủng hộ đồng bào bị ảnh hưởng của lũ lụt ở miền Trung.

Ông Huỳnh Tấn Quyền, Phó Tổng giám đốc, Phó Chủ tịch thường trực Công đoàn CADI-SUN cho hay, tổng số tiền quyên góp trong buổi lễ trên 400 triệu đồng. Trong đó, cá nhân ông Phạm Lương Hòa, Chủ tịch kiêm Tổng giám đốc công ty ủng hộ 200 triệu đồng.

“Phát huy truyền thống đoàn kết, tinh thần tương thân tương ái, cán bộ công nhân viên của công ty đều đồng lòng ủng hộ, hướng về đồng bào miền Trung. Chúng tôi mong muốn chung tay, góp tấm lòng của mình để làm vơi bớt đi những khó khăn trước mắt của bà con vùng lũ”, ông Quyền cho biết.

Dự kiến, CADI-SUN sẽ lập đoàn công tác trực tiếp đến thăm hỏi, động viên bà con vùng lũ thuộc hai tỉnh Hà Tĩnh và Quảng Bình để trao 400 suất quà cho đồng bào gặp khó khăn nơi đây. Mỗi xuất quà 1 triệu đồng bao gồm tiền mặt và các nhu yếu phẩm cần thiết.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Xã hội

Mới - Nóng