Trên đường đi học về, nam sinh bất ngờ nhảy cầu tự tử

TPO - Trên đường đi học về qua cầu Thạch Đồng (TP Hà Tĩnh) một em học sinh bất ngờ nhảy xuống sông tự tử. Sau nhiều giờ tìm kiếm, thi thể học sinh đã được tìm thấy, cách địa điểm cầu khoảng 200m.

Trên đường đi học về, nam sinh bất ngờ nhảy cầu tự tử
Ngày 1/3, trao đổi với Tiền Phong, Phan Đức Sơn, Hiệu trưởng trường THPT Nguyễn Trung Thiên (Thạch Hà, Hà Tĩnh) cho biết, một học sinh trong trường vừa nhảy cầu tự tử. Theo đó, vào khoảng 18h30’ ngày 28/2, trên đường đi học về, em N.H.T, lớp 11A6 (SN 2002, trú tại thôn Đồng Giang, Thạch Khê, Thạch Hà) bất ngờ nhảy xuống cầu Thạch Đồng tự tử.
Trên đường đi học về, nam sinh bất ngờ nhảy cầu tự tử - ảnh 1 Cầu Thạch Đồng nơi xảy ra sự việc
Ngay sau khi sự việc xảy ra, lực lượng chức năng có mặt tại hiện trường để tìm tung tích nạn nhân. Đến gần 5h ngày 1/3, thi thể học sinh đã được tìm thấy, cách địa điểm cầu khoảng 200m.
Theo ông Sơn, em T. là học sinh ngoan ngoãn, trong thời gian học tập em đạt học sinh giỏi. Tuy nhiên không hiểu vì lý do gì mà T. lại có hành động dại dột như vậy.
“Sự việc xảy ra trên đường T. đi học với các bạn về. Thấy học sinh kể lại T. nói nhảy xuống cầu xem có chết không, sau đó em này hành động như vậy", ông Sơn cho hay.
Cùng chuyên mục

Xem thêm Xã hội

Mới - Nóng

Khám phá