Trèo cột điện bắt ong bị điện giật tử vong

Ngày 16/4, ông Lương Đình Thông, Trưởng công an xã Thanh Tân, (Như Thanh, Thanh Hóa) cho biết, trên địa bàn xã vừa xảy ra một vụ tai nạn điện khiến một người tử vong.

Anh minh họa.
Anh minh họa.

Nạn nhân xấu số được xác định là anh Nguyễn Văn Long (SN 1986, trú thôn Trung Sơn, xã Phú Sơn, huyện Tĩnh Gia).

Thông tin ban đầu cho biết, khoảng 10h30 ngày 15/4/2014, anh Long và em trai đi săn bắt ong. Khi đến thôn Trung Tiến, xã Thanh Tân thì phát hiện cây cột điện trung thế có một tổ ong. Thấy vậy, anh Long liền trèo lên để bắt ong thì bị điện hút vào khiến anh Long dính chặt vào đường dây, tử vong tại chỗ. Người em thấy thế liền trèo lên cứu anh trai mình nhưng rất may bị ngã rơi xuống nên không bị điện giật.

“Sau khi nhận được tin báo từ người dân địa phương, Công an xã Thanh Tân đã nhanh chóng có mặt tại hiện trường để điều tra nguyên nhân vụ việc. Khi xuống hiện trường chúng tôi đã phải gọi cho Điện lực huyện Nông Cống cắt điện mới đưa được xác anh Long xuống" - Trưởng công an xã Thanh Tân cho biết.

Sau khi khi đưa anh Long xuống khám nghiệm hiện trường, chính quyền địa phương đã bàn giao thi thể nạn nhân xấu số cho người nhà đưa về quê an táng.

Theo Dương Tuấn

VOV Giao Thông

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Xã hội

Mới - Nóng

Khám phá