Trợ giúp gia đình các nạn nhân vụ chìm tàu ở Gành Hào

TP - Chiều 9/4, Đoàn công tác do Phó Chủ tịch chuyên trách Ủy ban An toàn giao thông Quốc gia Khuất Việt Hùng làm trưởng đoàn, cùng lãnh đạo Cục Đường thủy nội địa Việt Nam và Cảng vụ đường thủy nội địa khu vực IV, đã đến thăm và hỗ trợ cho các gia đình có nạn nhân tử vong trong vụ chìm tàu tại lễ hội Nghinh Ông ở Đông Hải, tỉnh Bạc Liêu sáng 6/4.

Ông Hùng gửi lời chia buồn sâu sắc, lời thăm hỏi, động viên người nhà sớm vượt qua nỗi mất mát to lớn, đồng thời trao phần quà 10 triệu đồng cho mỗi gia đình có người tử vong. Đến nay, mỗi gia đình có người tử vong được hỗ trợ hơn 35 triệu đồng, người bị thương - 8 triệu đồng. Đến cuối ngày 9/4, em Lưu Thị Mỹ Duyên (sinh năm 1998, ngụ ấp 1, thị trấn Gành Hào) vẫn chưa được tìm thấy. Phạm vi tìm kiếm được mở rộng ra bán kính hơn 6km.

Sáng 6/4, tàu cá BL-93322 chở hơn 40 người tham gia lễ hội Nghinh Ông. Khi tàu chạy ra cách cửa biển Gành Hào khoảng 2km thì bất ngờ bị lật chìm. Vụ tai nạn khiến 2 người tử vong, 1 người mất tích và 17 người bị thương. Ngành chức năng tỉnh Bạc Liêu đã khởi tố vụ án, tạm giữ hình sự tài công Doãn Văn Nam.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Xã hội

Mới - Nóng

Khám phá