Trời Hà Nội mù mịt sương, độ ẩm trong không khí tăng cao

TPO - Sau một ngày hửng nắng, thời tiết khu vực Hà Nội cuối buổi chiều nay mịt mù trong sương.

Trời Hà Nội mù mịt sương, độ ẩm trong không khí tăng cao - ảnh 1 Theo dự báo thời tiết, hôm nay 12/2, không khí lạnh tiếp tục suy yếu khiến nhiệt độ các tỉnh đồng bắc Bắc bộ tăng nhiệt, trời không mưa. Trong khi đó, thời tiết vùng núi các tỉnh Bắc bộ vẫn còn rét đậm. Trời Hà Nội mù mịt sương, độ ẩm trong không khí tăng cao - ảnh 2 Độ ẩm trong không khí tăng cao vào cuối giờ chiều, đạt ngưỡng khoảng 90%.
Trời Hà Nội mù mịt sương, độ ẩm trong không khí tăng cao - ảnh 3 Hiện tại, ở các tỉnh miến núi phía Bắc, trời vẫn tiếp tục có rét đậm với nhiệt độ thấp nhất trong khoảng 13 độ C. Cũng theo cảnh báo của Trung tâm Dự báo khí tượng thủy văn, khu vực vùng núi phía Bắc vẫn cò có khả năng xuất hiện mưa giông, mưa đá, lốc sét vào đêm nay, rạng sáng ngày mai.
Trời Hà Nội mù mịt sương, độ ẩm trong không khí tăng cao - ảnh 4 Bầu không khí u ám khiến tầm nhìn hạn chế.
Trời Hà Nội mù mịt sương, độ ẩm trong không khí tăng cao - ảnh 5 Dự báo khoảng thứ Bảy, Chủ nhật tuần này (15-16/2), một đợt gió mùa đông bắc mạnh tràn xuống nước ta khiến nền nhiệt giảm sâu, vùng núi rét đậm.
Trời Hà Nội mù mịt sương, độ ẩm trong không khí tăng cao - ảnh 6 Cầu Nhật Tân chìm vào lớp sương mù dày đặc vào khoảng 16 giờ chiều nay (12/2).
Trời Hà Nội mù mịt sương, độ ẩm trong không khí tăng cao - ảnh 7 Do ảnh hưởng của đợt không khí lạnh này, từ đêm thứ Bảy đến ngày Chủ nhật, các tỉnh Đông Bắc Bộ, trong đó có thủ đô Hà Nội có mưa, mưa rào nhẹ. Những ngày sau đó có mưa vài nơi.
Trời Hà Nội mù mịt sương, độ ẩm trong không khí tăng cao - ảnh 8 Khu vực phía Tây Nam của Thủ đô Hà Nội vào 17 giờ 30 chiều.
Trời Hà Nội mù mịt sương, độ ẩm trong không khí tăng cao - ảnh 9 Mưa cũng mở rộng ra các tỉnh Tây Bắc Bộ và Bắc Trung Bộ (từ Thanh Hóa đến Thừa Thiên Huế). Các tỉnh từ Thanh Hóa đến Hà Tĩnh có mưa, mưa rào trong ngày Chủ Nhật (16/1). Các tỉnh từ Quảng Bình đến Thừa Thiên Huế có mưa, mưa rào và dông từ ngày 17-20/2. Các tỉnh Tây Bắc Bộ có mưa rào rải rác vào thứ Hai (17/2).
Trời Hà Nội mù mịt sương, độ ẩm trong không khí tăng cao - ảnh 10
Trời Hà Nội mù mịt sương, độ ẩm trong không khí tăng cao - ảnh 11 Cũng do ảnh hưởng của gió mùa đông bắc, nền nhiệt các tỉnh miền Bắc và Bắc Trung Bộ giảm sâu từ 8-10 độ. Tại các tỉnh đồng bằng Bắc Bộ, nhiệt độ cao nhất còn 16-19 độ, trời rét. Các tỉnh vùng núi như Lạng Sơn xuống 13-15 độ, Quảng Ninh 14-17 độ, trời rét đậm. Các tỉnh từ Thanh Hóa đến Hà Tĩnh giảm còn 16-19 độ, trời rét, trong khi các tỉnh từ Quảng Bình đến Thừa Thiên Huế, nhiệt độ cao nhất khoảng 19-22 độ, trời rét,

Cùng chuyên mục

Xem thêm Nhịp sống Thủ đô

Mới - Nóng