Quảng Nam

Trốn gia đình đi chơi, ba học sinh đuối nước thương tâm

TPO - Trong lúc trốn gia đình đi chơi, ba em học sinh lớp 4 rủ nhau xuống tắm ở một hố nước sâu bỏ hoang. Hệ quả cả ba bị đuối nước. Nghe tiếng kêu la, người dân xung quanh lao đến cứu, nhưng các em đã tử vong.

Ảnh minh họa
Ảnh minh họa

Chiều ngày 15/11, ông Nguyễn Quý Ngọc, Chủ tịch UBND xã Bình Quý (Thăng Bình, Quảng Nam) cho biết: tại địa bàn vừa xảy ra một vụ đuối nước thương tâm, khiến 3 học sinh lớp 4 của trường tiểu học Nguyễn Thành tử vong. Thi thể của 3 em đã được bàn giao cho gia đình mai táng theo phong tục địa phương.

Thầy Huỳnh Kim Thống, Hiệu trưởng trường Nguyễn Thành cho biết: Sự việc xảy ra vào khoảng 12h30 hôm nay. Vào thời điểm đó, ba học sinh lớp 4 gồm T.H.L, Đ.T.H.M và T.H.K trốn gia đình đi chơi rồi nhảy xuống một hố nước sâu tại khu vực phía sau xí nghiệp Hương (thuộc tổ 12, thôn Quý Thịnh 1) để tắm và bị đuối nước. Nghe tiếng kêu la, người dân xung quanh lao đến cứu, nhưng các em đã tử vong.

Ngay sau khi xảy ra sự việc, chính quyền địa phương đã đến động viên, chia buồn với gia đình 3 em và hỗ trợ tiền mai táng.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Xã hội

Mới - Nóng

Khám phá