Trông xe trái phép dưới cầu đường sắt Cát Linh-Hà Đông

TP - Theo phản ánh của người dân sinh sống ở khu vực phố Hào Nam, sau khi Cty Khai thác điểm đỗ dừng hoạt động trông giữ phương tiện để phục vụ thi công đường sắt, nhiều khu đất trống dưới gầm cầu đã bị một số đối tượng tự ý lập bãi trông xe.

Trông xe trái phép dưới cầu đường sắt Cát Linh-Hà Đông

Các đối tượng công khai đứng ra thu tiền nhưng tất cả các khu đất gọi là “điểm trông xe” không cắm biển báo, không công khai tên doanh nghiệp được cấp phép và giấy phép. Mỗi khi chủ phương tiện chuẩn bị nổ máy rời đi, sẽ có 2-3 đối tượng ra thu 30.000 đến 50.000 đồng tiền gửi xe mà không có vé.

Ghi nhận thực tế trưa ngày 16/1 tại phố Hào Nam cho thấy, có rất nhiều xe đỗ dưới gầm cầu đường sắt trên cao. Lúc xe vào không ai ra hỏi, nhưng khi chủ phương tiện ngồi lên xe nổ máy thì xuất hiện ngay đối tượng đòi thu tiền xe. Khi PV hỏi cơ quan nào cấp phép trông giữ phương tiện tại đây? Vì sao không có biển báo công khai tên doanh nghiệp? Thì đối tượng thu tiền xe không trả lời được. Trao đổi PV Tiền Phong qua điện thoại, ông Phạm Việt Cừ, Phó Chủ tịch UBND phường Ô Chợ Dừa khẳng định, không có đơn vị nào được cấp phép trông giữ phương tiện tại khu vực này.     

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Xã hội

Mới - Nóng

Khám phá