Trưa nay, học sinh TPHCM phải nghỉ học để tránh bão

TPO - Sở GD&ĐT TPHCM vừa cho biết, để tránh cơn báo số 9, từ trưa nay (24/11), tất cả học sinh trên địa bàn thành phố được nghỉ học.

Trưa nay, học sinh TPHCM phải nghỉ học để tránh bão

Sáng nay 24/11, thông tin với báo chí, ông Đỗ Minh Hoàng, Chánh Văn phòng Sở GD&ĐT TPHCM cho biết, thực hiện ý kiến chỉ đạo của Thường trực UBND TPHCM, Sở GD&ĐT TPHCM đề nghị tất cả trường học các cấp ngưng tổ chức các hoạt động giảng dạy, học tập và các hoạt động khác và cho học sinh nghỉ học bắt đầu từ 12 giờ ngày 24/11để tránh bão số 9.

Theo dự báo, bão số 9 hiện đang di chuyển vdef phía Tây, khả năng chiều tối nay trên địa bàn TPHCM sẽ có mưa to.

Trước đó, ngày 23/11, Sở GD&ĐT TPHCM cũng có thông báo khẩn, trong đó có đề nghị các cơ sở giáo dục, trường học không tổ chức các hoạt động sinh hoạt ngoại khóa, tham quan, dã ngoại, tiết học ngoài nhà trường trong thời gian bão số 9 di chuyển vào đất liền.

Sở cũng yêu cầu các đơn vị phải có phương án triển khai phòng, chống tại mỗi đơn vị trường học trên địa bàn TPHCM và thực hiện nghiêm túc phương án phòng, tránh, ứng phó bão, bão mạnh, rất mạnh đổ bộ trực tiếp vào TPHCM. Và đến sáng nay, Sở GD&ĐT TPHCM đề nghị tất cả trường học các cấp học sinh nghỉ học bắt đầu từ 12 giờ ngày 24/11để tránh bão số 9.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Xã hội

Mới - Nóng