Trực thăng nghi rơi trên núi Dinh tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu

TPO - Một máy bay trực thăng với phi hành đoàn 2 người đã bị mất liên lạc sau khi bay được chừng 15 phút tại tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu vào sáng sớm nay, 18/10. Một nguồn tin cho hay, đã tìm thấy khu vực máy bay rơi trên núi Dinh tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu.

Ảnh chỉ có tính chất minh họa. (Nguồn: Tổng công ty trực thăng Việt Nam)
Ảnh chỉ có tính chất minh họa. (Nguồn: Tổng công ty trực thăng Việt Nam)

Ông Vũ Ngọc Thảo, Giám đốc Sở Giao thông Vận tải tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu xác nhận sự cố xảy ra đối với máy bay trực thăng này.

Một lãnh đạo Ủy ban Nhân dân tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu cũng vừa thông tin vào sáng nay, chiếc trực thăng của Công ty bay Miền Trung, thực hiện nhiệm vụ bay diễn tập tại Bà Rịa Vũng Tàu vào sáng nay. Sau khi cất cánh ít lâu thì bị mất liên lạc. 

Ban tác chiến – BĐBP tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu cũng cho biết, chỉ huy biên phòng đang xác minh thông tin một máy bay trực thăng chở theo 3 người đã mất tích khi đang bay tại khu vực tỉnh Bà Rịa- Vũng Tàu.  

Chiếc trực thăng gặp nạn là loại EC 130, đây là loại máy bay nhỏ dùng để bay huấn luyện.

Các cơ quan chức năng đã huy động tối đa lực lượng đi tìm kiếm tại khu vực xã Long Sơn (Vũng Tàu), Cái Mép, Phú Mỹ (Tân Thành). Và đến khoảng 10g50  xác nhận, tại khu vực núi Dinh (Bà Rịa) đã phát hiện đám cháy - nghi của máy bay rơi. 

Một nguồn tin cho hay, máy bay trực thăng mất tích của Binh đoàn 18 (Quân chủng phòng không- không quân). Binh đoàn này đóng tại sân bay Vũng Tàu.


Cùng chuyên mục

Xem thêm Xã hội

Mới - Nóng