Trưởng Ban Tuyên giáo T.Ư thăm và chúc Tết họa sỹ Trần Khánh Chương

TPO - Chiều 6/1, Trưởng Ban Tuyên giáo Trung ương Võ Văn Thưởng đã đến thăm và chúc Tết họa sỹ Trần Khánh Chương và gia đình.

Trưởng Ban Tuyên giáo T.Ư Võ Văn Thưởng trò chuyện với họa sỹ Trần Khánh Chương
Trưởng Ban Tuyên giáo T.Ư Võ Văn Thưởng trò chuyện với họa sỹ Trần Khánh Chương

Theo Trưởng Ban Tuyên giáo T.Ư Võ Văn Thưởng, trong sự phát triển của nền văn học nghệ thuật nước nhà nói chung, của mỹ thuật nói riêng thì họa sỹ Trần Khánh Chương có đóng góp rất to lớn trên cả 2 phương diện: người làm nghề hoạ sĩ, người làm hoạt động của Hội Mỹ thuật Việt Nam.

Trưởng Ban Tuyên giáo T.Ư thăm và chúc Tết họa sỹ Trần Khánh Chương - ảnh 1 Trưởng Ban Tuyên giáo T.Ư và họa sỹ Trần Khánh Chương

Ông Võ Văn Thưởng cho hay, họa sỹ Trần Khánh Chương là người có đóng góp rất lớn của Hội Mỹ thuật Việt Nam. Chính lao động không mệt mỏi, chia sẻ của ông với nhiều anh em làm nghề làm cho Hội Mỹ thuật duy trì, phát triển, đoàn kết gắn bó trong hoạt động của Hội.

“Đây là tấm gương cho giới hoạt động nghệ thuật trẻ nói riêng và nhiều anh em khác noi theo”, Trưởng Ban Tuyên giáo T.Ư bày tỏ và mong muốn, với kinh nghiệm hoạt động Hội cũng như hoạt động nghề vốn có, họa sỹ Trần Khánh Chương luôn luôn chia sẻ với thế hệ sau, làm sao vốn kiến thức, kinh nghiệm đó được truyền tải sâu rộng đến mọi người.

Trưởng Ban Tuyên giáo T.Ư thăm và chúc Tết họa sỹ Trần Khánh Chương - ảnh 2 Trưởng Ban Tuyên giáo T.Ư tặng quà cho gia đình họa sỹ

Họa sỹ Trần Khánh Chương cám ơn Trưởng Ban Tuyên giáo T.Ư Võ Văn Thưởng đã đến thăm ông và gia đình, chúc ông Võ Văn Thưởng và Ban Tuyên giáo T.Ư đạt nhiều thành tựu trong thời gian tới.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Xã hội

Mới - Nóng