Trưởng Ban Tuyên giáo T.Ư Võ Văn Thưởng thăm thầy thuốc Lê Đăng Hà

TPO - Nhân kỷ niệm 65 năm Ngày Thầy thuốc Việt Nam (27/2/1955 - 27/2/2020), chiều 20/2, Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Trung ương Đảng, Trưởng Ban Tuyên giáo T.Ư Võ Văn Thưởng tới thăm và chúc mừng GS.TS Lê Đăng Hà.

Trưởng Ban Tuyên giáo T.Ư Võ Văn Thưởng thăm thầy thuốc Lê Đăng Hà - Ảnh: Trường Phong
Trưởng Ban Tuyên giáo T.Ư Võ Văn Thưởng thăm thầy thuốc Lê Đăng Hà - Ảnh: Trường Phong

Tại đây, Trưởng Ban Tuyên giáo T.Ư Võ Văn Thưởng gửi lời thăm hỏi ân cần tới GS.TS Lê Đăng Hà. Ông gửi lời chúc sức khỏe và mong thầy thuốc Lê Đăng Hà cũng như gia đình luôn có nhiều niềm vui.

Ghi nhận và đánh giá cao những nỗ lực, cống hiến của thầy thuốc, GS.TS.AHLĐ Lê Đăng Hà, Trưởng Ban Tuyên giáo T.Ư Võ Văn Thưởng cho hay, GS.TS Lê Đăng Hà là một trong những người có nhiều sáng kiến, nhiều nỗ lực và quyết tâm cao trong việc góp phần ngăn chặn dịch SARS cách đây 17 năm.

Trong lĩnh vực công tác, GS.TS Lê Đăng Hà cũng có nhiều đóng góp vào sự phát triển chung của ngành y tế. Đây là tấm gương cho đội ngũ những người đang công tác trong ngành y tế noi theo.

“Những nỗ lực, cống hiến trong điều trị, đào tạo và phát động nghiên cứu trong khoa học đã có nhiều đóng góp để phòng chống dịch SARS cách đây 17 năm. Ở trong thời điểm hiện nay, những lao động miệt mài của GS.TS Lê Đăng Hà càng thêm phần giá trị khi ngành y tế đang nỗ lực để phòng chống dịch COVID-19”, Trưởng ban Tuyên giáo T.Ư Võ Văn Thưởng nhấn mạnh.

Tại đây, gia đình GS.TS Lê Đăng Hà đã bày tỏ sự trân trọng tình cảm và gửi lời cảm ơn tới Trưởng Ban Tuyên giáo T.Ư Võ Văn Thưởng đã tới thăm gia đình vào đúng dịp kỷ niệm ngày thầy thuốc Việt Nam.

 GS.TSKH Lê Đăng Hà (SN 1935) nguyên là Viện trưởng Viện lâm sàng các bệnh nhiệt đới. Ông là một trong những người có nhiều cống hiến, nỗ lực lớn trong việc đẩy lùi dịch SARS tại Việt Nam năm 2003. Do những công lao và cống hiến đặc biệt to lớn, ngày 21/10/2009 Chủ tịch nước CHXHCN Việt Nam đã phong tặng danh hiệu Anh hùng Lao động cho GS Lê Đăng Hà.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Xã hội

Mới - Nóng