Trưởng ban Tuyên giáo TW tiếp xúc cử tri tại Đồng Nai

TPO - Sáng 25/11, Trưởng ban Tuyên giáo TƯ Võ Văn Thưởng đã có buổi tiếp xúc cử tri tại huyện Nhơn Trạch (Đồng Nai).

Trưởng ban Tuyên giáo TW tiếp xúc cử tri tại Đồng Nai

Tại buổi tiếp xúc, ông Thưởng cùng các Đại biểu quốc hội đã nhận được gần 20 phản ảnh của cử tri, và hầu hết các phản ánh đều liên quan đến vấn đề đất đai như: chính quyền không trả tiền giải phóng mặt bằng cho người dân mà đem gửi ngân hàng, giá đền bù giải tòa đất quá thấp trong khi đó nhà nước thu hồi đất giao cho công ty lập quy hoạch phân lô bán nền với giá cao...

Cử tri Nguyễn Văn Lợi phản ánh về việc sai sót trong việc cấp giấy quyền sử dụng đất. Ngay tại buổi tiếp xúc, ông Võ Văn Thưởng đã yêu cầu đại diện Sở Tài nguyên Môi trường tỉnh Đồng Nai giải thích. 

Đại diện Sở Tài nguyên Môi trường hứa sẽ xem lại hồ sơ, nếu sai sót thì sửa lại và xin lỗi, còn nếu đúng thì giải thích cho người dân hiểu.

Ông Thưởng cho rằng rất nhiều việc chỉ cần cấp xã, huyện là giải quyết được rồi không cần phải đợi đến ĐBQH. Ông yêu cầu huyện Nhơn Trạch giải quyết nhanh những vấn đề trong quyền hạn của mình để tạo thuận lợi cho người dân.

“Cán bộ có thể nghĩ việc đó là nhỏ vì hằng ngày tiếp nhận nhiều vụ việc nhưng đối với dân là lớn, ảnh hưởng nhiều đến đời sống, hãy đặt bản thân mình vào trường hợp của dân để mà thấu hiểu.” Trưởng ban tuyên giáo Trung Ương nói.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Xã hội

Mới - Nóng

Khám phá