Trưởng công an xã đá bay thau cá công khai xin lỗi dân

Sáng 5/10, tại Hội trường thôn 2 (xã Quảng Điền, huyện Krông Ana, Đắk Lắk) đã diễn ra buổi xin lỗi công khai người dân của Trưởng công an xã Quảng Điền sau những hành động cư xử chưa đúng mực đang gây bức xúc trong dư luận.

Người dân tập trung đông tại Hội trường thôn để dự buổi xin lỗi công khai
Người dân tập trung đông tại Hội trường thôn để dự buổi xin lỗi công khai
Ngay từ sáng nay, rất đông người dân trong xã đã có mặt tại Hội trường thôn để được nghe đích thân ông Lê Tấn Thịnh - Trưởng Công an xã Quảng Điền - nói lời xin lỗi vì đã sút bay hàng hóa bày bán của dân.

Bắt đầu buổi xin lỗi, ông Võ Vinh - Chủ tịch UBND xã Quảng Điền cho biết, vì có hành động phản cảm, chưa đúng mực của ông Thịnh khi làm nhiệm vụ dọn lòng, lề đường nên xã đã tổ chức buổi xin lỗi công khai này.

Phát biểu tại buổi xin lỗi dân, ông Thịnh cho biết, trước tình trạng giao thông tại khu vực chợ Điện Bàn thời gian qua diễn ra phức tạp, tiềm ẩn nguy cơ tai nạn cao nên xã đã tổ chức các đoàn liên ngành ra quân, tuyên truyền nhắc nhở.

Cũng theo ông Thịnh, một số người dân không tuân theo quy định mà vẫn tiếp tục buôn bán trên tuyến đường này; nhiều cán bộ không tiến hành tịch thu hàng hóa hay lập biên bản vì cả nể bà con làng xóm.

“Hành động của tôi trước đó mọi người đã thấy rõ, tôi không bào chữa hành động đó, tôi biết mình đã sai. Tôi xin lỗi mọi người. Mặc dù hành động của tôi là phản cảm nhưng tôi cũng muốn nói với mọi người chúng tôi vẫn tiếp tục thực hiện kiểm tra, xử lý những trường hợp buôn bán dưới lòng lề đường. Lần này, chúng tôi sẽ thực hiện nghiêm, lập biên bản xử lý nếu có ai vi phạm” - ông Thịnh nói.

Sau khi ông Thịnh nói lời xin lỗi, người dân có mặt tại đây đã tỏ ý tha thứ cho hành vi của ông Thịnh. Đồng thời người dân cũng nhận sai khi buôn bán sai chỗ quy định.

Theo Dân trí

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Xã hội

Mới - Nóng

Khám phá