Trưởng công an xã mất chức vì vào nhà nghỉ với gái có chồng

TPO - Trưởng công an xã Phong Lộc, huyện Hậu Lộc (Thanh Hóa) đã bị cách chức sau vụ việc bị bắt quả tang vào nhà nghỉ với vợ người khác.

Cụ thể, chiều 7/8, ông Mai Văn Tư - Bí thư Đảng ủy xã Phong Lộc (huyện Hậu Lộc, Thanh Hóa) cho biết UBND huyện Hậu Lộc vừa có quyết định cách chức Trưởng công an xã Phong Lộc đối với ông Nguyễn Văn Quân do có hành vi Vi phạm đạo đức, lối sống, vi phạm những điều đảng viên không được làm, khi bị bắt quả tang trong nhà nghỉ với vợ người khác.

Trước đó, ngày 11/5, ông Vũ Văn T. (trú xã Phong Lộc) bắt quả tang vợ mình là bà Mai Thị T. trong phòng cùng người đàn ông khác tại một nhà nghỉ trên địa bàn thị trấn Hậu Lộc (huyện Hậu Lộc). UBND xã Phong Lộc sau đó xác định, người vào nhà nghỉ với bà T. là ông Nguyễn Văn Quân - Trưởng Công an xã Phong Lộc. 

Cho rằng ông Quân có quan hệ bất chính với vợ mình, ngày 16/5 ông Vũ Văn T. đã có đơn gửi chính quyền địa phương và các cơ quan chức năng đề nghị làm rõ hành vi của ông Quân.

Đảng ủy, UBND xã Phong Lộc đã yêu cầu ông Quân tường trình vụ việc và ông này đã thừa nhận sai phạm của mình như đơn tố cáo. 

Sau khi tiến hành kiểm tra, Ủy ban Kiểm tra Huyện ủy Hậu Lộc đã kết luận, ông Nguyễn Văn Quân có quan hệ tình cảm với và T., trong khi cả hai đều đã có gia đình riêng.

Hành vi của ông Quân đã vi phạm đạo đức, lối sống, vi phạm những điều đảng viên không được làm. Huyện ủy Hậu Lộc đã họp, quyết định kỷ luật cách chức Đảng ủy viên đối với ông Nguyễn Văn Quân.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Xã hội

Mới - Nóng

Khám phá