DMCA.com Protection Status

Trưởng phòng Giáo dục sàm sỡ giáo viên bị cách mọi chức vụ trong Đảng

TPO - UBND tỉnh Vĩnh Phúc đang xem xét để xử lý đối với ông Nguyễn Huy Sơn - Huyện uỷ viên Trưởng phòng GD&ĐT huyện Bình Xuyên, vì hành vi sàm sỡ một nữ giáo viên trên địa bàn.

Ngày 6/6, trao đổi với Tiền Phong, một lãnh đạo Ủy ban Kiểm tra Tỉnh uỷ Vĩnh Phúc cho biết, UBND tỉnh Vĩnh Phúc đang xem xét để xử lý theo quy định đối với ông Nguyễn Huy Sơn, Huyện uỷ viên Trưởng phòng GD&ĐT huyện Bình Xuyên liên quan đến hành vi sàm sỡ một nữ giáo viên THCS trên địa bàn.

Theo vị lãnh đạo Ủy ban Kiểm tra Tỉnh uỷ Vĩnh Phúc, ông Nguyễn Huy Sơn, Huyện uỷ viên thuộc Ban Thường vụ Huyện uỷ Bình Xuyên quản lý và việc xử lý sẽ thuộc thẩm quyền Ban Thường vụ Huyện uỷ Bình Xuyên. Tuy nhiên việc này đã được Huyện uỷ Bình Xuyên báo cáo lên để xin ý kiến.

Vị lãnh đạo UBKT Tỉnh uỷ Vĩnh Phúc thông tin thêm, hiện ông Sơn đã bị cách mọi chức vụ trong Đảng. UBND tỉnh Vĩnh Phúc đang tiếp tục làm rõ để đưa ra mức kỷ luật nghiêm khắc với ông Sơn.

Được biết, vụ việc xảy ra từ cuối năm 2019 tại nơi làm việc của ông Sơn và mới bại lộ. Khi nhận được thông tin về vụ việc, lãnh đạo huyện Bình Xuyên đã yêu cầu ông Sơn làm bản tường trình, và ông này đã thừa nhận hành vi của mình.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Xã hội

Mới - Nóng