Truy tìm ô tô gây tai nạn khiến 3 người thương vong rồi bỏ trốn

TPO - Chiếc ô tô được cho là đã xảy ra va chạm với một chiếc xe máy chở 3 người sau đó bỏ trốn khỏi hiện trường. Vụ tai nạn khiến 3 người trên ma máy thương vong.

Truy tìm ô tô gây tai nạn khiến 3 người thương vong rồi bỏ trốn

Sáng 3/11, Công an Thuận An (Bình Dương) cho biết, đơn vị này đang khẩn trương truy tìm chiếc xe ô tô gây tai nạn nghiêm trọng rồi bỏ trốn khỏi hiện trường.

Trước đó, vào giữa đêm một vụ tai nạn xảy ra giữa xe ô tô và xe máy chở 3 người làm 1 nguời chết, 2 người nguy kịch trên đường ĐT743, phường An Phú, thị xã Thuận An, tỉnh Bình Dương.

Truy tìm ô tô gây tai nạn khiến 3 người thương vong rồi bỏ trốn - ảnh 1 Hiện trường vụ tai nạn

Vào thời điểm, trên xe máy mang BKS: 68T1-443.96 do 3 thanh niên chưa rõ danh tính chở nhau, lưu thông trên đường ĐT743 theo hướng từ TX.Tân Uyên về TX.Dĩ An.

Khi xe lưu thông đến khu phố 2, phường An Phú thì xảy ra va chạm với xe ô tô chưa rõ biển số. Sau khi xảy ra tai nạn, ô tô có liên quan đến vụ tai nạn đã bỏ mặc các nạn nhân rồi nhanh chóng rời khỏi hiện trường.

Nhận tin báo, lực lượng chức năng đã có mặt bảo vệ hiện trường đồng thời trích xuất camera truy tìm ô tô có liên quan đến vụ tai nạn.

Nguyên nhân vụ tai nạn đang được điều tra làm rõ

Cùng chuyên mục

Xem thêm Xã hội

Mới - Nóng

Khám phá