Truyền hình Quốc hội ra mắt bản tin 'Dòng chảy của tiền'

Bản tin sẽ cung cấp cho nhà đầu tư những thông tin phân tích, bình luận chuyên sâu về hoạt động kinh doanh của các doanh nghiệp, xu hướng dòng tiền; những kiến thức, những chính sách, quy định mới trên thị trường trong và ngoài nước.

Bản tin cũng đưa ra ánh sáng các vụ lừa đảo, gian lận kinh doanh trên thị trường tài chính, kinh doanh…góp phần làm trong sạch thị trường.
Bản tin cũng đưa ra ánh sáng các vụ lừa đảo, gian lận kinh doanh trên thị trường tài chính, kinh doanh…góp phần làm trong sạch thị trường.

Nhằm đáp ứng nhu cầu thông tin nhanh chóng, đa dạng và chính xác của khán giả, đặc biệt là trong lĩnh vực tài chính, kinh doanh, Truyền hình Quốc hội Việt Nam chính thức ra mắt bản tin “Dòng chảy của tiền”-“Flow of money”

Bản tin đưa thông tin bám sát theo những diễn biến nóng của thị trường, đồng thời phân tích, bình luận sâu dòng chảy của tiền, xu hướng của thị trường. Những diễn biến mới nhất trên thị trường chứng khoán, thị trường vàng, dầu, giá hàng hoá, thị trường bất động sản, ngân hàng… trong nước, cũng như quốc tế, luôn được các nhà đầu tư quan tâm, trong bối cảnh nền kinh tế trong nước đã, đang và sẽ tham gia nhiều hiệp định thương mại tự do, hội nhập sâu rộng.

Bản tin cũng sẽ cung cấp cho nhà đầu tư những thông tin phân tích, bình luận chuyên sâu về hoạt động kinh doanh của các doanh nghiệp, xu hướng dòng tiền; những kiến thức, những chính sách, quy định mới trên thị trường trong và ngoài nước, giúp nhà đầu tư nắm bắt nhanh chóng. Đồng thời, đưa ra ánh sáng các vụ lừa đảo, gian lận kinh doanh trên thị trường tài chính, kinh doanh…góp phần làm trong sạch thị trường.

“Dòng chảy của tiền” không chỉ phỏng vấn những nhà quản lý, các chuyên gia, mà tiếp cận trực tiếp với các nhà đầu tư tài chính giàu kinh nghiệm, những người khởi nghiệp thành công, với nhiều góc nhìn khác nhau, nắm bắt hơi thở của thị trường, giúp khán giả có cách nhìn đa chiều, sâu rộng về thị trường, về dòng chảy của tiền.

“Tiêu chí xuyên suốt của bản tin là bất cứ thông tin nào liên quan hay có ảnh hưởng trực tiếp đến túi tiền của người dân, nhà đầu tư, doanh nghiệp hay tổ chức… sẽ được bản tin phản ánh nhanh chóng, sâu sắc, đa chiều và chính xác đến khán giả”, Nhà báo Khánh Ly, phụ trách bản tin “Dòng chảy của tiền” cho biết.

“Dòng chảy của tiền” mỗi ngày sẽ phát 2 bản tin vào lúc 12h và 16h, từ thứ 2 đến thứ 6.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Xã hội

Mới - Nóng