Tự đi bộ sang nhà người thân, bé trai 2 tuổi chết thương tâm

TPO - Ngủ dây, cháu bé tự đi qua nhà bà nội cách nhà gần 100 mét rồi không may bị rơi xuống ao cá của một người dân gần nhà.

Vụ đuối nước thương tâm xảy ra sáng nay 22/9 ở ấp Tân Hà, xã Tân Tiến, huyện Đồng Phú, tỉnh Bình Phước  khiến 1 bé trai hơn 2 tuổi chết thương tâm.

Tự đi bộ sang nhà người thân, bé trai 2 tuổi chết thương tâm - ảnh 1 Ao cá nơi cháu bé bị đuối nước

Theo người nhà nạn nhân, vào khoảng 6 giờ sáng, bé Trần Bảo Long (2 tuổi, con trai của chị Trần Hồng Ngọc, ngụ xã Tân Tiến, huyện Đồng Phú, Bình Phước) ngủ dậy, sau đó tự đi một mình sang nhà bà nội chơi cách nhà khoảng 100 mét. Chừng nửa tiếng sau, mọi người không thấy bé Long đâu nên đã cùng nhau đi tìm. Khi ra ao nước của một người dân gần nhà thì phát hiện cháu Long nằm chết dưới ao.

Tự đi bộ sang nhà người thân, bé trai 2 tuổi chết thương tâm - ảnh 2 Nhiều người dân xung quanh đã đến chia buồn với gia đình trước sự việc đuối nước đáng tiếc của cháu bé

Nhận được tin báo, lực lượng công an huyện Đồng Phú (tỉnh Bình Phước) đã có mặt tại hiện trường, điều tra, làm rõ nguyên nhân vụ việc. Hiện thi thể cháu bé đang được gia đình tổ chức mai táng.

Trước đó, ngày 20/9, cũng tại Bình Phước, 3 học sinh trung học bơi thuyền ra hồ thuỷ điện chơi đã bị chìm thuyền khiến cả 3 đuối nước.


Cùng chuyên mục

Xem thêm Xã hội

Mới - Nóng