Sự kiện: Tết Việt

T.Ư Đoàn chúc Tết các đồng chí nguyên lãnh đạo Đảng, Nhà nước

TPO - Sáng nay mùng Một Tết, Đoàn đại biểu TƯ Đoàn TNCS Hồ Chí Minh đã đến thăm và chúc Tết nhiều đồng chí nguyên là lãnh đạo Đảng, Nhà nước.

Các đồng chí lãnh đạo TƯ Đoàn cùng các cháu thiếu nhi thủ đô chúc tết nguyên Tổng Bí Thư Lê Khả Phiêu. Ảnh : Minh Tuấn

Đoàn đại biểu đã đến thăm và chúc Tết nguyên Tổng Bí thư Đỗ Mười, nguyên Tổng Bí thư Lê Khả Phiêu, nguyên Chủ tịch nước Lê Đức Anh và gia đình Đại tướng Võ Nguyên Giáp.

Đoàn đại biểu của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh gồm nhiều đồng chí nguyên là Bí thư thứ nhất Trung ương Đoàn qua các thời kỳ : Hồ  Đức Việt-Uỷ viên Bộ Chính trị-Bí thư Trung ương Đảng-Trưởng ban Tổ chức trung ương; Hoàng Bình Quân-Trưởng ban Đối ngoại Trung ương; Đào Ngọc Dung-Phó Ban thường trực Ban Chỉ đạo Tây Bắc; cùng nhiều đồng chí đại diện Ban Bí thư Trung ương Đoàn hiện nay gồm: Võ Văn Thưởng-Bí thư thứ nhất Trung ương Đoàn; Nguyễn Hoàng Hiệp-Bí thư Trung ương Đoàn; Nguyễn Đắc Vinh-Bí thư Trung ương Đoàn; Dương Văn An-Bí thư Trung ương Đoàn và đại diện nhiều ban đơn vị của Trung ương Đoàn cùng các cháu thiếu nhi Thủ đô Hà Nội.

Các đồng chí nguyên lãnh đạo Đảng, Nhà nước vẫn luôn dành cho Đoàn và thanh thiếu niên nhiều quan tâm lớn, sự chia sẻ, động viên, góp ý quý báu. Nguyên Tổng Bí thư Đỗ Mười nhiệt liệt biểu dương hoạt động của Đoàn trong thời gian qua, nhất là những hoạt động trong năm 2009.

Đại diện thiếu nhi Thủ  đô tặng hoa nguyên Tổng Bí  thư Đỗ Mười
Nguyên Tổng bí  Thư Đỗ Mười trao đổi với Bí thư thứ nhất Trung ương Đoàn Võ Văn Thưởng
Nguyên Chủ tịch nước Lê Đức Anh và gia đình chụp ảnh với Bí thư Thứ nhất Trung ương Đoàn Võ Văn Thưởng, đại diện các cháu thiếu nhi Thủ đô
Đồng chí Hồ Đức Việt, Võ Văn Thưởng và các cháu thiếu nhi thủ đô chúc sức khoẻ gia đình Đại tướng Võ Nguyên Giáp.

“Đoàn đã có nhiều hoạt động xuất sắc, thực hiện tốt nhiệm vụ được giao, tham gia tích cực vào các hoạt động xoá đói giảm nghèo. Tôi chúc cho Đoàn Thanh niên trong năm mới có nhiều hoạt động hữu ích hơn, xuất sắc hơn nhằm giúp các cháu thiếu niên, thanh niên học giỏi hơn, giúp cho đất nước ta cạnh tranh giỏi hơn với quốc tế. Học phải đi đôi với hành. Thanh niên phải có trí tuệ cao để giữ vững độc lập dân tộc” - nguyên Tổng Bí Thư Đỗ Mười nói.

Trong không khí ấm cúng của ngày đầu Xuân và Tết cổ truyền dân tộc, Bí thư thứ nhất Trung ương Đoàn Võ Văn Thưởng đã chúc sức khoẻ các đồng chí nguyên lãnh đạo Đảng, Nhà nước đồng thời báo cáo tóm tắt tình hình hoạt động của Đoàn thời gian vừa qua. “Đoàn Thanh niên xin hứa sẽ làm tốt hơn các hoạt động của mình, chăm lo nhiều hơn cho thế hệ trẻ”-Bí thư thứ nhất Trung ương Đoàn Võ Văn Thưởng nói.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Xã hội

Cùng chủ đề

Mới - Nóng

Khám phá