Tự phi xe xuống mương, nam thanh niên tử vong

Sáng 30/1, nhiều người dân hốt hoảng khi phát hiện thi thể 1 nam thanh niên cùng chiếc xe máy dưới kênh mương.

Hiện trường nơi phát hiện thi thể nạn nhân và chiếc xe máy.
Hiện trường nơi phát hiện thi thể nạn nhân và chiếc xe máy.
Vụ việc trên xảy ra vào khoảng 7h sáng ngày 30/1, thuộc địa phận phường Lê Hồng Phong, thành phố Phủ Lý (gần với trường Đại học Công nghiệp). Vào thời điểm trên một số người phát hiện ra chiếc xe máy cùng thi thể nam giới nằm dưới mương nước.

Theo một số người dân cho biết, vào khoảng thời gian trên một số người dân đi đường thấy một chiếc xe máy mang BKS 29U6 - 2860 nằm dưới mương nước nên lại kiểm tra, đến gần họ mới tá hỏa phát hiện một thi thể nam giới ở dưới kênh mương gần với chiếc xe máy bị hư hỏng nặng phần đầu.

Tự phi xe xuống mương, nam thanh niên tử vong - ảnh 1  Người dân hiếu kỳ tập trung khá đông.
Ngay lập tức người dân cấp báo lên chính quyền địa phương, sau khi đưa chiếc xe máy và nạn nhân lên khỏi mương nước, cơ quan chức năng xác định nạn nhân là L.Q.P. (SN 1989), quê ở huyện Duy Tiên. Nạn nhân được xác định tử vong vào đêm hôm trước.
Nguyên nhân xảy ra sự việc do trời tối, anh Phương chạy xe với tốc độ cao khi đến đoạn cua gấp không xử lý kịp nên đã đâm thẳng xuống con mương gần đường này khiến anh tử vong, chiếc xe máy bị hư hỏng nặng.

Tại hiện trường vụ việc, chiếc xe máy nạn nhân bị hư hỏng nặng, phần đầu xe biến dạng. Sự việc cũng khiến người dân hiếu kì đến xem rất đông, làm giao thông ở khu vực lưu thông khá khó khăn.

Tự phi xe xuống mương, nam thanh niên tử vong - ảnh 2 Chiếc xe máy của nạn nhân bị biến dạng phần đầu.

Ngay sau khi nhận được thông tin, cơ quan chức năng và lực lượng CSGT thành phố Phủ Lý đã có mặt tại hiện trường để tiến hành điều tra và phân luồng giao thông.

Theo Đức Văn

Dân Trí

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Xã hội

Mới - Nóng