Tử vong trên đường cấp cứu vì… kẹt phà

TPO - Dù đã được cảnh sát giao thông nhanh chóng đưa lên xe đi cấp cứu sau tai nạn xảy ra nhưng khi đến phà thì bị kẹt khiến nạn nhân tử vong.

Nạn nhân D.H.Nhật đang được cấp cứu tại Bệnh viện Phúc An Khang
Nạn nhân D.H.Nhật đang được cấp cứu tại Bệnh viện Phúc An Khang
Sáng 11/8, bác sĩ Mai Tiến Dũng - Giám đốc Bệnh viện quốc tế Phúc An Khang TPHCM cho biết, vừa tiếp nhận cấp cứu 2 người bị tai nạn giao thông, một trường hợp đã tử vong khi vừa đến bệnh viện. 

Theo bác sĩ Dũng, người tử vong là L.M. Sang, 21 tuổi, ngụ huyện Nhơn Trạch, tỉnh Đồng Nai. Trước đó, nạn nhân được một cảnh sát giao thông đưa vào bệnh viện cấp cứu trong tình trạng ngưng tim, ngưng thở, đa chấn thương vùng đầu, ngực, sườn, bụng… Tuy nhiên, khi vừa đến bệnh viện thì đã tử vong.

Nạn nhân còn lại là anh D.H.Nhật, 21 tuổi, ngụ Nhơn Trạch, Đồng Nai cũng đang được cấp cứu tại Bệnh viện quốc tế Phúc An Khang trong tình trạng chấn thương nhẹ vùng ngực, hai chân, xây xát mặt, thắt lưng. 

Theo anh Nhật, sáng 11/8 trong khi anh cùng anh Sang chở nhau trên xe gắn máy đi làm tại một công ty ở khu công nghiệp Nhơn Trạch thì bị va quẹt với một xe máy khác đi ngược chiều. Cú va chạm mạnh khiến các nạn nhân bị đập mạnh xuống mặt đường. Trong đó, anh L.M.Sang bị thương nặng được cảnh sát giao thông chuyển đi cấp cứu. Tuy nhiên, khi đến phà Cát Lái thì bị kẹt phà hơn 30 phút. Do chờ đợi lâu nên mặc dù đã hô hấp, bóp tim nhưng khi đến bệnh viện anh Sang đã tử vong. 

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Xã hội

Mới - Nóng

Khám phá