Tuần hành xuyên Việt bầu chọn cho vịnh Hạ Long

TPO - Ngày 14/3, UBND tỉnh Quảng Ninh, báo Thanh Niên, Đài Truyền hình VN và EVNTelecom đã ký kết thỏa thuận hợp tác tổ chức chương trình vận động bầu chọn cho vịnh Hạ Long trở thành kỳ quan thiên nhiên của thế giới.

Chương trình kéo dài từ ngày 14/3 đến hết ngày 31/12/2008.

Theo thông tin từ Ban tổ chức, chương trình vận động gồm 2 sự kiện lớn là Cuộc tuần hành vòng quanh đất nước bằng xe đạp và thiết lập các điểm bầu chọn cho vịnh Hạ Long ở các tỉnh, TP.

Theo đó, cuộc tuần hành bằng xe đạp có 7 đội, mỗi đội 20 chiếc được trang trí tranh, ảnh cổ động cho việc bầu chọn vịnh Hạ Long. Tại những địa điểm mà đoàn tuần hành đi qua, EVNTelecom sẽ cung cấp các thiết bị đầu cuối, dịch vụ internet di động để người dân có thể tham gia bầu chọn.

Các địa điểm bầu chọn mà EVNTelecom dự định thiết lập là các trung tâm thương mại lớn, cổng trường đại học, cổng ra vào các địa điểm vui chơi giải trí, các khu trung tâm mua sắm, nhà hàng, khách sạn hay những nơi tập trung dân cư.

EVNTelecom sẽ bố trí các nhân viên để hướng dẫn người dân và khách tham quan bầu chọn một các chính xác.

Dự kiến ngày 31/12/2008 sẽ là ngày công bố kết quả chương trình bình chọn toàn cầu trên Internet cho 7 kỳ quan thiên nhiên thế giới mới.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Xã hội

Mới - Nóng

Khám phá