Tưng bừng khai mạc Hội báo Xuân toàn quốc 2015

TPO - Sáng nay (7/2), tại Trung tâm Triển lãm Giảng Võ (Hà Nội) diễn ra lễ khai mạc Hội báo Xuân toàn quốc Ất Mùi 2015. Tham dự lễ khai mạc có Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng và đại diện lãnh đạo của các bộ, ngành, chính quyền địa phương.

Hội báo xuân toàn quốc 2015 do Hội Nhà báo Việt Nam phối hợp với Bộ Thông tin và Truyền thông, Ban Tuyên giáo Trung ương, Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch, UBND TP.Hà Nội tổ chức. Chủ đề của Hội báo xuân lần này là: “Mừng Xuân, mừng Đảng, mừng vận hội mới của đất nước”.

Với 120 gian trưng bày của 65 đơn vị báo chí, Hội báo Xuân năm nay được đánh giá là lớn nhất từ trước tới nay cả về quy mô tổ chức lẫn nội dung trưng bày.

Tưng bừng khai mạc Hội báo Xuân toàn quốc 2015 - ảnh 1 Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng đánh trống khai hội báo Xuân Ất Mùi 2015
Tưng bừng khai mạc Hội báo Xuân toàn quốc 2015 - ảnh 2 Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng đến thăm gian trưng bày của báo Tiền Phong tại Hội báo Xuân.
Tưng bừng khai mạc Hội báo Xuân toàn quốc 2015 - ảnh 3 Tổng Biên tập báo Tiền Phong, ông Lê Xuân Sơn giới thiệu với Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng và đại diện lãnh đạo của các bộ, ngành, chính quyền địa phương, về các ấn phẩm Xuân của báo Tiền Phong.
Tưng bừng khai mạc Hội báo Xuân toàn quốc 2015 - ảnh 4
Tưng bừng khai mạc Hội báo Xuân toàn quốc 2015 - ảnh 5 Chương trình văn nghệ trong lễ khai mạc Hội báo Xuân toàn quốc.
Tưng bừng khai mạc Hội báo Xuân toàn quốc 2015 - ảnh 6
Tưng bừng khai mạc Hội báo Xuân toàn quốc 2015 - ảnh 7 Tham gia Hội báo Xuân có 65 đơn vị báo chí, tổ chức Hội ở Trung ương và địa phương, với 120 gian trưng bày các sản phẩm báo Xuân, báo Tết truyền thống,

Phát biểu khai mạc, ông Thuận Hữu, Tổng Biên tập báo Nhân dân, Chủ tịch Hội Nhà báo Việt Nam khẳng định, trong những năm qua, báo chí đã có những đóng góp tích cực tuyên truyền chủ trương, đường lối của Đảng, góp phần nâng cao dân trí và nhận thức của nhân dân về những vấn đề quan trọng của Đảng, Nhà nước.

Sau khi đánh trống khai mạc và dự chương trình văn nghệ chào mừng Hội báo Xuân, Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng đã đến thăm các gian trưng bày của các cơ quan báo chí, trong đó có gian trưng bày của báo Tiền Phong.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Xã hội

Mới - Nóng

Khám phá