DMCA.com Protection Status

Tước bằng lái 2 tháng tài xế vượt chốt kiểm soát dịch COVID-19

TPO - CSGT ra hiệu dừng xe, nhưng tài xế Tình không chấp hành, tăng ga bỏ chạy khỏi chốt kiểm soát dịch COVID-19.

Tước bằng lái 2 tháng tài xế vượt chốt kiểm soát dịch COVID-19

Ngày 14/4, Phòng Cảnh sát giao thông Công an TP Đà Nẵng cho hay đã ra quyết định xử phạt Phạm Văn Tình (40 tuổi, ngụ TP Tam Kỳ, Quảng Nam) vì không chấp hành hiệu lệnh dừng xe, cố tình vượt chốt kiểm soát dịch COVID-19.

Mức xử phạt 4 triệu đồng, đồng thờ tước giấy phép lái xe 2 tháng.

Tước bằng lái 2 tháng tài xế vượt chốt kiểm soát dịch COVID-19 - ảnh 1 Khai báo y tế tại một chốt kiểm soát dịch COVID-19 ở Đà Nẵng. Ảnh: T.T. 
Trước đó, lúc 8h ngày 10/4, tài xế Tình điều khiển ôtô biển số BS 92A - 083.73 lưu thông trên quốc lộ 1, hướng Quảng Nam ra Đà Nẵng.

Khi đến Trạm CSGT cửa ô Hòa Phước (Đà Nẵng), lực lượng CSGT ra hiệu dừng xe để làm công tác kiểm tra phòng dịch COVID-19. Tuy nhiên tài xế này không chấp hành, tăng ga bỏ chạy theo hướng vào trung tâm thành phố. Lực lượng CSGT Hòa Phước truy đuổi và bắt được tài xế Tình cách đó vào km.

Sự hồi phục kỳ diệu của người đàn ông Hà Nội mắc COVID-19 từng phải thở máy

Được xác định mắc COVID-19 sau khi đi công tác nước ngoài về, người đàn ông Hà Nội sau đó diễn biến bệnh trở nặng, phải thở máy và được các chuyên gia y tế hàng đầu hội chẩn liên tục hàng ngày để tìm cách cứu chữa, giờ đã hồi phục kỳ diệu và được xuất viện.

Bệnh nhân 20 nhiều dấu hiệu hồi phục đáng mừng sau 3 lần ngừng tuần hoàn

Với BN20, sau 29 ngày điều trị tích cực (do suy hô hấp tăng nặng, phải thở máy, sau đó chuyển sang ECMO, sau đó cai ECMO hôm 4/4 chuyển sang thở máy), hiện đã có dấu hiệu hồi phục sau khi ngừng tuần hoàn 3 lần hôm 8/4.

Rửa tay thế này mới đúng cách để 'diệt' COVID-19

Trong những khuyến cáo của Bộ Y tế về các biện pháp phòng chống lây nhiễm bệnh COVID-19, ngoài hạn chế tiếp xúc, đeo khẩu trang đúng cách thì rửa tay đúng cách là biện pháp vô cùng quan trọng và hiệu quả để 'diệt' loại virus truyền nhiễm nguy hiểm này.

307 người bệnh hết cách ly ở Bạch Mai sẽ trở về 30 tỉnh, thành phố

Ngày 12/4, ngay sau khi kết thúc vùng cách ly y tế đối với Bệnh viện Bạch Mai có hiệu lực, Bệnh viện đã tổ chức các chuyến xe đưa 307 người bệnh đã hết bệnh và 76 người nhà người bệnh trở về 30 tỉnh thành phía Bắc.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Xã hội

Mới - Nóng