Tưới xăng tự thiêu, nam thanh niên nguy kịch

TPO - Sau khi viết lời xin lỗi bố lên tường nhà, Hồ Sỹ Huy (SN 1984, trú tại xóm Đồng Giang, Thạch Đồng, TP Hà Tĩnh) khóa cửa nhà, dùng xăng tự thiêu. Một số y bác sỹ đang cấp cứu cho nạn nhân nhận định, khả năng sống sót là rất thấp.

Hồ Sỹ Huy bị cháy toàn thân đang được cấp cứu tại bệnh viện
Hồ Sỹ Huy bị cháy toàn thân đang được cấp cứu tại bệnh viện

Khoảng 15h30 ngày 20/2, Bệnh viện Đa khoa Hà Tĩnh tiếp nhận bệnh nhân Hồ Sỹ Huy trong tình trạng toàn thân cháy đen. Ông Hồ Phúc Vinh, bố Huy khóc nức nở tại bệnh viện, ông cho biết, khoảng 15h, đang đi làm đồng thì nhận được hung tin.

“Khi tôi về tới cổng thấy khói nghi ngút, mùi xăng nồng nặc. Đạp cửa xông vào thì thấy người con trai đang bốc cháy. Nhiều vật dụng bên cạnh cháy đen”, ông Huy nói.

Tưới xăng tự thiêu, nam thanh niên nguy kịch - ảnh 1 Hiện trường vụ tự thiêu

Theo quan sát tại bệnh viện, nạn nhân bị cháy đen toàn thân, mùi xăng nồng nặc, các bộ phận đầu, chân, tay cháy nặng nhất. Một số y bác sỹ đang cấp cứu cho nạn nhân nhận định, khả năng sống sót là rất thấp.

Có mặt tại ngôi nhà Huy tại xã Thạch Đồng, có hai người phụ nữ đang dùng xà bông chùi rửa lại ngôi nhà. Phía bên ngoài sân, có một chiếc túi đựng những mảng nhựa của chiếc can đựng xăng cháy nham nhở. Một người dân sống cạnh nhà Huy cho biết, khi dập lửa xong, thấy hai hàng chữ trên mảng tường được Huy viết: Con khổ lắm, con xin lỗi cha. Con sống làm khổ cha nhiều.

Tưới xăng tự thiêu, nam thanh niên nguy kịch - ảnh 2 Những mảng nhựa của chiếc can Hồ Sỹ Huy đựng xăng tự thiêu

Những hàng xóm của Huy cho biết, trong cuộc sống hằng ngày, cha con Huy vẫn sống bình thường. “Có thể do bức xúc gì đó với người thân nên Huy nghĩ quẩn”, một người dân nhận định.

Công an TP. Hà Tĩnh cũng đã có mặt và điều tra sự việc.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Xã hội

Mới - Nóng

Khám phá