Tưởng niệm nạn nhân tử vong do tai nạn giao thông

TPO - Ngày 14/11, lễ tưởng niệm nạn nhân tử vong do tai nạn giao thông diễn ra ở Hà Nội. Chương trình do Ủy ban Nhân dân, Ban An toàn giao thông Thành phố Hà Nội tổ chức.

Lãnh đạo UBND TP Hà Nội và Ban An toàn giao thông TP thắp nến tưởng niệm các nạn nhân tử vong do tai nạn giao thông
Lãnh đạo UBND TP Hà Nội và Ban An toàn giao thông TP thắp nến tưởng niệm các nạn nhân tử vong do tai nạn giao thông

Ông Nguyễn Quốc Hùng – Phó Chủ tịch UBND TP Hà Nội đã đọc thông điệp hưởng ứng “Ngày thế giới tưởng niệm các nạn nhân tử vong do tai nạn giao thông năm 2014” với chủ đề “Tưởng nhớ người đi - Vì người ở lại”.

Tưởng niệm nạn nhân tử vong do tai nạn giao thông - ảnh 1 Lãnh đạo TP Hà Nội và các đại biểu tưởng niệm các nạn nhân tử vong do tai nạn giao thông.

Đây là sự kiện đặc biệt để mỗi chúng ta bày tỏ, chia sẻ với những mất mát to lớn của các gia đình có người tử vong do tai nạn giao thông. Cũng là dịp để các cấp, ngành, địa phương và mỗi người chúng ta cần vào cuộc mạnh mẽ hơn, cụ thể hơn trong công tác đảm bảo trật tự an toàn giao thông, góp phần hạn chế thương vong, giảm ùn tắc giao thông, xây dựng Thủ đô Hà Nội ngày càng an toàn, văn minh, hiện đại, xứng đáng là thành phố anh hùng, thành phố vì hòa bình - Phó Chủ tịch UBND TP Hà Nội phát biểu.

Tưởng niệm nạn nhân tử vong do tai nạn giao thông - ảnh 2 Ban ATGT Thành phố Hà Nội tặng quà hỗ trợ cho các gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn có nạn nhân tử vong, thương tích do tai nạn giao thông.

Ngay sau đó, các đại biểu và người tham dự chương trình dành 1 phút tưởng niệm các nạn nhân tử vong vì tai nạn giao thông.

Với tình cảm, sự quan tâm, chia sẻ mất mát với các gia đình có nạn nhân tử vong, thương tích vì tai nạn giao thông, Ban ATGT Thành phố Hà Nội đã tặng 11 phần quà hỗ trợ cho các gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn thành phố.

Video đang được xem nhiều

Màn múa rồng ăn mừng đội tuyển Việt Nam chiến thắng
Màn múa rồng ăn mừng đội tuyển Việt Nam chiến thắng
XEM VIDEO HAY NHẤT TẠI ĐÂY

Cùng chuyên mục

Xem thêm Xã hội

Mới - Nóng

Khám phá