UB Đoàn kết Công giáo kỷ niệm ngày Thiên Chúa giáng sinh

Ngày 21/12, tại buổi gặp mặt kỷ niệm Ngày Thiên Chúa giáng sinh, Ủy ban Đoàn kết Công giáo Việt Nam đã kêu gọi cộng đoàn Công giáo cả nước, đồng bào Công giáo Việt Nam ở nước ngoài đóng góp tài năng, trí tuệ vào sự nghiệp phát triển kinh tế-xã hội của quê hương, đất nước.

Ảnh : TTXVN
Linh mục Nguyễn Tấn Khóa, Chủ tịch Ủy ban Đoàn kết Công giáo Việt Nam, cho biết trong năm 2007, Giáo hội Công giáo Việt Nam đã có những bước phát triển mới về mọi mặt. Đời sống, đức tin của người Công giáo trong khắp cả nước không ngừng được vun trồng và đơm hoa kết trái.

Nhiều thánh đường và các cơ sở tôn giáo được xây mới, tôn tạo khang trang. Các giáo phận có thêm giám mục, linh mục; các Đại Chủng viện chiêu sinh đều đặn để đào tạo và tham gia các hoạt động từ thiện.

Linh mục cũng bày tỏ niềm vui mừng của đồng bào công giáo trước những thành tựu to lớn mà đất nước đã đạt được sau 20 năm thực hiện chính sách Đổi mới.

Thay mặt Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam, Phó Chủ tịch Huỳnh Đảm trân trọng gởi lời chúc mừng đến đồng bào Công giáo Việt Nam đón mùa Giáng sinh hạnh phúc và vui vẻ.

Ông Huỳnh Đảm đánh giá cao những thành tựu của Ủy ban Đoàn kết Công giáo Việt Nam trong nhiệm kỳ vừa qua và bày tỏ tin tưởng Ủy ban sẽ tiếp tục phát huy truyền thống thi đua yêu nước; đóng góp nhiều hơn nữa vào công cuộc xây dựng khối đại đoàn kết toàn dân; góp phần tích cực vào sự nghiệp xây dựng đất nước.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Xã hội

Mới - Nóng

Khám phá