UBND xã đóng cửa đi 'liên hoan'

Ngày 3/7, từ 7 giờ 30 sáng đến hơn 15 giờ chiều, trụ sở UBND xã Phong Phú, huyện Tuy Phong (Bình Thuận) đã gần như đóng chặt cửa các phòng khiến nhiều người dân địa phương đến chứng thực giấy tờ phải nhốn nháo vì không biết hỏi ai.

Các phòng làm việc tại trụ sở UBND xã Phong Phú, huyện Tuy Phong (Bình Thuận) đều khóa chặt. Ảnh: PN
Các phòng làm việc tại trụ sở UBND xã Phong Phú, huyện Tuy Phong (Bình Thuận) đều khóa chặt. Ảnh: PN

> Bắt phó chủ tịch xã tham gia ăn chặn tiền tỷ
> Con dấu Chi cục trưởng thuế ‘dỏm’ tuồn từ nước ngoài về

Bà T., một người dân địa phương, bức xúc phản ánh từ sáng sớm bà đã mang lý lịch của con gái đang học tại TP.HCM đến chứng thực. Tuy nhiên, suốt cả buổi sáng không thấy ai, 13 giờ 30 chiều bà quay lại nhưng chờ đến gần 2 giờ đồng hồ vẫn không thấy ai nên đành quay về nhà.

Được biết ngày 3-7, chương trình Lục lạc vàng của VTV tổ chức trao 20 con bò cho người nghèo của hai xã Phong Phú và Bình Thạnh, huyện Tuy Phong. Theo đó chương trình được tổ chức vào buổi sáng tại xã Phong Phú và đến 10 giờ 30 đã kết thúc. Sau đó, các cán bộ xã tham gia đã đi “liên hoan”, địa điểm “liên hoan” là nhà hàng Mỹ Phố thuộc thị trấn Liên Hương, huyện Tuy Phong.

PV đã điện thoại thông báo cho ông Hồ Ba - Chủ tịch UBND huyện Tuy Phong và ông Nguyễn Thanh Nam - Giám đốc Sở Nội vụ tỉnh Bình Thuận biết sự việc này. Cả hai ông cho biết sẽ kiểm tra xử lý ngay. Đến 15 giờ 30 chiều 3-7, UBND huyện Tuy Phong đã cử một tổ công tác xuống làm việc đột xuất tại xã Phong Phú. Lúc này phòng của chủ tịch UBND xã và hai phó chủ tịch xã vẫn đóng cửa im ỉm. Tương tự, các phòng của chủ tịch HĐND, chủ tịch MTTQ xã, các phòng của Văn phòng ủy ban, Đoàn Thanh niên, Hội Phụ nữ, Hội Nông dân… cũng đóng cửa.

Theo Phương Nam
Pháp luật TP HCM

Đăng lại

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Xã hội

Mới - Nóng

Khám phá