Ứng dụng Hanoi Clix chính thức ra mắt

Ứng dụng HaNoi Clix – là một app công nghệ mới mang đậm chất riêng về Hà Nội, một ứng dụng đa phương tiện được phát trên nền tảng công nghệ hiện đại trên thế giới...

Các khách mời có mặt cùng bấm nút khởi động ứng dụng Hanoi Clix ngày 19/6/2019.
Các khách mời có mặt cùng bấm nút khởi động ứng dụng Hanoi Clix ngày 19/6/2019.

Chiều 19/6, Đài PT-TH Hà Nội chính thức bấm nút ra mắt ứng dụng HaNoi Clix – là một app công nghệ mới mang đậm chất riêng về Hà Nội, một ứng dụng đa phương tiện được phát trên nền tảng công nghệ hiện đại trên thế giới, tạo ra một hướng đi mới về truyền thông, trong đó đặc biệt khai thác triệt để thành tựu công nghệ trong thời đại cách mạng công nghiệp 4.0 để đa dạng hóa cách tiếp cận các thông tin về Hà Nội.

Với nội dung phong phú, đa dạng về Hà Nội, mọi khán giả, ở mọi lứa tuổi đều có thể tìm thấy trên HaNoi Clix thông tin mình cần. Bạn là người yêu Hà Nội, muốn khám phá Hà Nội, hay là những kiều bào xa quê hương nhớ về những giá trị truyền thống, những dư vị riêng đặc trưng của mảnh đất Hà Thành… thì HaNoi Clix là một lựa chọn cần thiết đồng hành cùng bạn.

Ứng dụng Hanoi Clix chính thức ra mắt - ảnh 1 Ra mắt ứng dụng

Nhà báoTô Quang Phán – Tổng giám đốc Đài PTTH Hà Nội cho biết: “Chúng tôi mong muốn cùng với đối tác biến ứng dụng trở thành sản phẩm thiết yếu của người Hà Thành và người yêu Hà Nội. Ứng dụng là bước khởi đầu trong việc tiếp cận “xu thế 4.0” chuyển đổi thói quen của khán giả truyền hình theo cách truyền thống bằng việc đáp ứng tính tiện lợi, cập nhật liên tục, xem mọi lúc mọi nơi để tiếp tục là người bạn đồng hành thân thiết của khán giả Hà nội và cả nước”.

Với nội dung giàu bản sắc được coi là giá trị cốt lõi và sự khác biệt so với các ứng dụng khác trên mạng internet hiện nay, HaNoi clix mang đến sự “Thân thiện – Hữu ích – Đậm chất Hà Nội”.

Ngoài những tin tức nóng hổi, các thông tin, sự kiện đang xảy ra trên địa bàn Hà Nội và cả nước được chuyển tải và cập nhật liên tục, điểm đặc biệt của Hanoi Clix là có những nội dung chuyên biệt về Hà Nội như Khoảnh khắc Hà Nội với những hình ảnh, những cảm nhận lắng đọng về một Hà Nội thanh lịch, hào hoa và sang trọng.  

Người Hà Nội giới thiệu chân dung của những người con Hà Nội với những đóng góp cụ thể cho Hà Nội trên nhiều lĩnh vực của cuộc sống. Mục Làng nghề là nơi giới thiệu về Thăng Long Hà Nội - mảnh đất trăm nghề nổi tiếng, nơi hội tụ, kết tinh và lan tỏa nhiều ngành nghề thủ công truyền thống của Việt Nam. Bên cạnh đó, còn mang đến cho người dùng những mục gần gũi với đời sống như: Chăm sóc Sức khỏe và đẹp; mục Xe và công nghệ, mục Kỹ năng. Mục Ăn gì – đi đâu – xem gì là chuyên mục giới thiệu đến người dùng những món ngon, truyền thống của người Hà Nội, những sự kiện giải trí đang diễn ra hàng ngày của Thủ đô.

Những khách mời tại buổi lễ đã cài đặt và trải nghiệm ứng dụng Hanoi Clix ngay sau khi bấm nút ra mắt ứng dụng. Ông Đặng Đức Hạnh – Đại diện bệnh viện Medlatec cho rằng: Ông đánh giá rất cao về ứng dụng Hanoi clix, và sẽ có hướng kết nối cùng Đài PT-TH Hà Nội để đưa dịch vụ y tế tốt nhất đến với người dân.                                                                          

Cùng chuyên mục

Xem thêm Xã hội

Mới - Nóng