DMCA.com Protection Status

Ứng xử không chuẩn mực, cán bộ Văn phòng đăng ký đất đai bị kiểm điểm

TPO - Ngày 12/11, Văn phòng UBND tỉnh Bình Định cho biết, ông Phan Cao Thắng – Phó Chủ tịch UBND tỉnh đã có quyết định xử lý đối với ông Đoàn Thanh Tú – cán bộ viên chức của Văn phòng đăng ký đất đai thuộc Sở Tài nguyên và Môi trường (TN&MT) vì đã có vi phạm quy định về văn hóa công sở.

Ứng xử không chuẩn mực, cán bộ Văn phòng Đăng ký đất đai bị kiểm điểm.
Ứng xử không chuẩn mực, cán bộ Văn phòng Đăng ký đất đai bị kiểm điểm.
Theo đó, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Bình Định Phan Cao Thắng giao Giám đốc Sở TN&MT chỉ đạo Văn phòng đăng ký đất đai không phân công ông Đoàn Thanh Tú thực hiện các nhiệm vụ chuyên môn có liên quan đến người dân và doanh nghiệp.
Đồng thời, giám sát chặt chẽ quá trình tu dưỡng, rèn luyện của ông Đoàn Thanh Tú, nếu tiếp tục vi phạm các quy định về công vụ, kỷ luật, kỷ cương hành chính và văn hóa công sở thì phải xử lý kỷ luật theo đúng quy định của pháp luật.
Trước đó, như Tiền Phong đưa tin, theo phản ánh của người dân, vào sáng 24/10 khi họ đến Trung tâm Phục vụ hành chính công của tỉnh (127 Hai Bà Trưng, TP Quy Nhơn) để liên hệ làm việc thì ông Đoàn Thanh Tú có một số lời nói thiếu chuẩn mực của một người cán bộ.
Ngay sau sự việc xảy ra, Giám đốc Sở TN&MT cũng đã đề nghị ông Tú phải giải trình cụ thể sự việc vào sáng thứ 2  ngày 28/10. Đồng thời, Sở này cũng điều động người khác bổ sung thay thế vị trí của ông Tú tại Trung tâm Phục vụ hành chính công của tỉnh.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Xã hội

Mới - Nóng