Ứng xử không đúng chuẩn, cán bộ Văn phòng Đăng ký đất đai phải giải trình

TPO - Người dân phản ánh, khi họ đến liên hệ làm việc tại Trung tâm Phục vụ hành chính công của tỉnh, ông Đ.T.T. – viên chức của Văn phòng Đăng ký đất đai thuộc Sở Tài nguyên và Môi trường (TN&MT) tỉnh Bình Định có những lời nói, ứng xử không đúng chuẩn mực của một người cán bộ?

Ngày 26/10 trao đổi với Tiền Phong, ông Lê Văn Tùng – Giám đốc Sở Tài nguyên và Môi trường tỉnh Bình Định cho biết, đã đề nghị ông Đ.T.T- cán bộ viên chức Văn phòng Đăng ký đất đai thuộc sở này, phải giải trình cụ thể sự việc vào sáng thứ 2 tuần tới (28/10).

Trước đó, theo như phản ánh của người dân, vào sáng 24/10 khi họ đến Trung tâm Phục vụ hành chính công của tỉnh (127 Hai Bà Trưng, TP Quy Nhơn) để liên hệ làm việc, thì ông Đ.T.T. có một số lời nói thiếu chuẩn mực.

“Sự việc cụ thể như thế nào thì sáng thứ 2 tuần tới, chúng tôi sẽ yêu cầu ông T. giải trình. Hiện, Sở cũng đã điều động bổ sung người khác thay thế vị trí ông T.”, ông Tùng cho biết.

Ngoài ra, ông Tùng cho biết thêm Sở Tài nguyên và Môi trường đã có văn bản báo sự việc cho UBND tỉnh Bình Định.
“Quan điểm của Sở là không bao giờ để tình trạng đó xảy ra. Khi đưa mọi người qua Trung tâm hành chính công để làm việc, Sở đã quán triệt, chỉ đạo rất rõ ràng và cụ thể. Tuy nhiên, để xảy ra sự việc rất đáng tiếc này. Tôi đã thay mặt cho Sở để xin lỗi về sự việc này”, ông Tùng cho biết.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Xã hội

Mới - Nóng

Khám phá