Va chạm giao thông, xế hộp đuổi đánh xe máy

TPO - Khoảng 15h45 chiều nay (7-2), tại đoạn ngã tư Trần Hưng Đạo – Lê Thánh Tông đã xảy ra một vụ va chạm giữa xe máy Wave BKS 29L5-7621 với ô tô BKS 29A-049.32 đi ngược chiều.

Va chạm giao thông, xế hộp đuổi đánh xe máy

Theo một số nhân chứng kể lại, vào khoảng thời gian trên, tại ngã tư Trần Hưng Đạo – Lê Thánh Tông (quận Hoàn Kiếm, Hà Nội), chiếc xe máy Wave BKS 29L5-7621 đang lưu thông theo hướng từ đường Tăng Bạt Hổ ra ngã tư trên đã xảy ra va chạm với ô tô 29A-049.32 đi hướng ngược lại. Hậu quả, chiếc ô tô bị móp méo phần đầu phía trước bên trái. Chiếc xe máy Wave cũng bị đổ ra đường, dầu xe chảy tràn ra lòng đường.

Tài xế ô tô đã xuống yêu cầu người điều khiển xe máy phải bồi thường. Hai bên xảy ra to tiếng. Sau đó, người điều khiển xe máy là anh Trường có yêu cầu đợi lực lượng cảnh sát giao thông đến hiện trường để làm việc thì bị một nhóm thanh niên bạn của chủ xe ô tô đe dọa, chửi bới. Sau đó, nhóm này đuổi đánh anh Trường, khiến anh này phải bỏ chạy.

Rất may, không lâu sau, lực lượng cảnh sát giao thông đã có mặt tại hiện trường, đưa các bên về trụ sở công an phường để làm rõ.

Hiện vụ việc đang được lực lượng chức năng khẩn trương làm rõ.

Viết

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Xã hội

Mới - Nóng

Khám phá