Va chạm mạnh với ô tô, hai phụ nữ thương vong

TPO - Sau giờ làm, hai phụ nữ chở nhau trên xe máy để về nhà thì bất ngờ va chạm với xe ô tô khiến một người tử vong tại chỗ, người còn lại được đưa đi cấp cứu trong tình trạng nguy kịch.

Hiện trường vụ tai nạn
Hiện trường vụ tai nạn

Vụ tai nạn nghiêm trọng xảy ra lúc 11h45 ngày 16/3, tại ngã ba đường Phan Thanh Giản - Văn Tiến Dũng (khối phố Câu Hà, phường Điện Ngọc, thị xã Điện Bàn, Quảng Nam).

Các nhân chứng cho biết, vào thời điểm trên xe máy mang BKS 92S2-6815 do hai người phụ nữ (chưa rõ danh tính) điều khiển đang lưu thông trên đường Văn Tiến Dũng theo hướng Nam - Bắc. Trong lúc rẽ trái tại ngã ba giao nhau với đường Phan Thanh Giản thì bất ngờ va chạm mạnh với ô tô mang BKS 43B-030.33 đang chạy từ phía sau đến.

Cú va chạm mạnh khiến 2 người phụ nữ trên xe máy bị hất văng xuống đường, một người tử vong tại chỗ, người còn lại bị thương nặng phải đưa đi cấp cứu. Tại hiện trường, xe máy BKS 92S2-6815 bị vỡ nát hoàn toàn, đầu xe ô tô cũng bị hư hỏng nặng.

Ngay sau khi nhận tin báo, lực lượng CSGT thị xã Điện Bàn đã nhanh chóng có mặt phong tỏa hiện trường và lấy lời khai của các nhân chứng, điều tra làm rõ nguyên nhân vụ tai nạn.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Xã hội

Mới - Nóng