Va chạm với ô tô tải trên đèo Lò Xo, hai vợ chồng người Đức thương vong

TPO - Cú va chạm mạnh khiến chị Jasmin Hannig tử vong tại chỗ, anh Johann Maximilan Hannig bị thương nặng.

Hiện trường vụ tai nạn
Hiện trường vụ tai nạn

Ngày 20/2, lực lượng chức năng cho biết đang5 điều tra nguyên nhân vụ tai nạn giao thông ở đèo Lò Xo, đường Hồ Chí Minh đoạn qua xã Đắk Man, huyện Đắk Glei, Kon Tum.

Theo thông tin ban đầu, khoảng 15h chiều 19/2, cặp vợ chồng có quốc tịch Đức là chị Jasmin Hannig (30 tuổi) và anh Johann Maximilan Hannig (32 tuổi) điều khiến xe máy biển số 92G1 – 300.85 trên đường Hồ Chí Minh theo hướng Kon Tum đi Quảng Nam. Khi đến Km1406 + 300 ở đèo Lò Xo (đoạn qua xã Đắk Man) thì va chạm với ô tô biển số 120.18 do anh Phạm văn Mạnh (44 tuổi, Nam Định) điều khiển chiều ngược lại.

Vụ tai nạn khiến chị Jasmin Hannig tử vong tại chỗ, anh Johann Maximilan Hannig bị thương nặng phải đưa đi cấp cứu ở trung tâm Y tế huyện Phước Sơn (Quảng Nam).

Đối tượng vận chuyển 12 bánh heroin âm tính với Covid-19

Sau khi xét nghiệm, đối tượng vận chuyển 12 bánh ma tuý vừa bị bắt và tạm giam tại tỉnh Ninh Bình đã có biểu hiện cảm cúm và được điều tra dịch tễ có giao lưu với người Trung Quốc trước đó nên đã được cách ly và gửi mẫu xét nghiệm Covid-19.

Một thanh niên tử vong nghi bị tai nạn sau khi cướp giật bỏ chạy

Một thanh niên đi xe máy tự té rồi tử vong. Khi lực lượng chức năng đến hiện trường điều tra thì phát hiện nạn nhân là người vừa ra tù, bị tai nạn sau khi cướp điện thoại rồi bỏ chạy.

Va chạm với xe tải trong đêm, hai người đi xe máy tử vong tại chỗ

Hai người đi trên xe máy va chạm với một chiếc xe tải và ngã ra đường, không may một chiếc xe tải khác lao tới cán qua người khiến hai nạn nhân tử vong tại chỗ.

Chống 'lợi ích nhóm' cài cắm trong xây dựng pháp luật thế nào?

“Lợi ích nhóm người ta cài vào thì chuyên gia pháp luật mới phát hiện được, cài kín lắm, cài đủ các loại luôn, rất kín. Không có sự phát hiện, bóc tách thì rất tai hại”, nguyên Phó Chủ nhiệm Ủy ban Tư pháp Nguyễn Đình Quyền, cảnh báo.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Đại diện - Tây Nguyên

Mới - Nóng