Va chạm với xe công nông, tàu hỏa trật bánh

TPO - Vào lúc khoảng 16 giờ ngày 27/3, tại khu vực Dốc Xây, thuộc thị xã Bỉm Sơn, Thanh Hoá xảy ra một vụ tai nạn giao thông nghiêm trọng làm 2 người bị thương, gây ách tắc đường sắt 4 tiếng đồng hồ.

Được biết, vào thời điểm trên, tàu hỏa chở hàng mang số hiệu 235, đang chạy hướng từ Ninh Bình- Thanh Hoá đã va vào xe công nông chạy qua đường ngang không rào chắn.

Vụ va chạm trên đã làm cho 2 người trên xe công nông bị thương, đoàn tàu hàng bị trật bánh, đoạn đường sắt bị hư hỏng 62 thanh tà vẹt.

Ngay sau khi nhận được tin báo, ngành đường sắt, lực lượng cảnh sát giao thông ở Thanh Hóa đã huy động nhân lực, phương tiện để kịp thời giải toả, sửa chữa, thông tuyến đường sắt.

Sau gần 4 tiếng đồng hồ, đến 20 giờ tối 27/3, tuyến đường sắt này mới được thông suốt. Vụ tai nạn giao thông này đã làm trễ giờ chạy tàu của đôi tàu khách SE6 chạy hướng Sài Gòn- Nội và tàu khách SE7 chạy hướng ngược lại.

Nguyên nhân ban đầu được xác định là xe công nông chạy qua đường ngang không chú ý quan sát. Hiện các cơ quan chức năng đang tiếp tục xử lý vụ việc.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Xã hội

Mới - Nóng

Khám phá