Vận động góp tiền thuê thợ lặn tìm thi thể đồng nghiệp

TP - Ngày 30/11, các thợ lặn của Cảnh sát PCCC&CHCN Lâm Đồng và thợ lặn do người nhà của nạn nhân thuê đang lặn tìm thi thể anh Lê Văn Sơn, 25 tuổi, thủ môn đội bóng đá Lâm Đồng.

Việc tìm kiếm gặp nhiều khó khăn do hồ Tuyền Lâm quá rộng, vị trí anh Sơn gặp nạn nước rất lạnh và sâu (khoảng 20m), dưới lòng hồ có nhiều gốc cây… Do hoàn cảnh gia đình anh Sơn rất khó khăn nên một số cầu thủ đã vận động các đồng nghiệp và cộng đồng quyên góp hàng chục triệu đồng để thuê thêm thợ lặn tìm kiếm; hy vọng sớm đưa được thi thể cầu thủ xấu số về mai táng.

Chiều 27/11, anh Sơn cùng bạn là Nguyễn Minh Trung ném quả bóng xuống hồ rồi thi nhau bơi ra nhặt lại. Bơi được một lúc thì cả hai đuối sức. Anh Trung may mắn thoát chết nhờ được một số người kịp thời hỗ trợ, còn anh Sơn bị chìm mất dạng.

* Ngày 30/11, UBND xã Lộc Tân và huyện Bảo Lâm (Lâm Đồng) đã đến chia buồn và hỗ trợ gia đình của 3 nữ sinh gặp nạn, mỗi trường hợp 7 triệu đồng. Chiều hôm trước, nhóm học sinh lớp 6 Trường Tiểu học và THCS Lê Lợi (xã Lộc Tân) rủ nhau đi chơi tại hồ thôn 3. Trong số 4 em xuống hồ tắm thì 3 em bị hụt chân ở chỗ nước sâu, chới với. 3 nữ sinh chết đuối gồm Quách Triệu Vi,  Bùi Thị Mai Ly và Nguyễn Thị Lan Anh.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Xã hội

Mới - Nóng