Vào lãnh địa của trùm ma túy 'Tàng Keangnam'

TPO – Người lạ hầu như không ai dám bước chân vào bản Lũng Xá (xã Lóng Luông, huyện Mộc Châu, Sơn La), nơi Tráng A Tàng (SN 1982) – trùm ma túy vừa bị bắt giữ.

Vào lãnh địa của trùm ma túy 'Tàng Keangnam'

> ‘Tàng Keangnam’ và chuyến hàng 265 bánh heroin
> Trùm ma túy bị bắt cùng 265 bánh heroin

Bản Lũng Xá (xã Lóng Luông, huyện Mộc Châu, Sơn La) nơi Tráng A Tàng – trùm ma túy vừa bị bắt giữ nằm cách quốc lộ 6 chừng 5km, lọt thỏm giữa đại ngàn núi rừng
Bản Lũng Xá (xã Lóng Luông, huyện Mộc Châu, Sơn La), nơi trùm ma túy Tráng A Tàng vừa bị bắt giữ, nằm cách quốc lộ 6 chừng 5km, lọt thỏm giữa đại ngàn núi rừng. Cái tên "Tàng Keangnam" hay "Tàng Đô-la" đột ngột được cả nước biết đến khi hắn bị bắt quả tang vận chuyển ma túy. Và cuộc đời Tàng cũng chấm dứt từ đây .
Vào lãnh địa của trùm ma túy 'Tàng Keangnam' - ảnh 2
Vào lãnh địa của trùm ma túy 'Tàng Keangnam' - ảnh 3
Chỉ có một con đường độc đạo vào bản, lởm chởm đá, đất dễ sạt lở
Con đường độc đạo vào bản, lởm chởm đá, đất dễ sạt lở.
 
Lũng Xá và Tà Dê là hai bản của xã Lóng Luông nằm tách biệt trong rừng, cách biên giới Việt – Lào khoảng 20km
Bản Lũng Xá nằm tách biệt trong rừng, cách biên giới Việt – Lào khoảng 20km.

Lũng Xá là điểm nóng về mua bán ma túy. Nhiều trùm ma túy sinh ra và lớn lên ở đây. Trong đó có Tráng A Tàng (SN 1982)
Đây là một trong những điểm nóng nhất về mua bán ma túy của xã Lóng Luông. Nhiều trùm ma túy sinh ra và lớn lên ở đây, trong đó có Tráng A Tàng.
Gia tộc nhà Tàng có truyền thống mua bán, tàng trữ, vận chuyển trái phép ma túy. Do vậy, từ nhở Tàng đã bị ảnh hưởng và ước mơ, khao khát làm giàu.
            Mỗi ngày không kiếm được vài trăm triệu là Tàng không yên. Có tiền, Tàng mua sắm ô tô, xây nhà lầu, khách sạn, biệt thự
Nhà Tàng nhiều đời mua bán, tàng trữ, vận chuyển trái phép ma túy. Từ nhỏ, Tàng đã bị ảnh hưởng. Mỗi ngày không kiếm được vài trăm triệu là Tàng không yên. Có tiền, Tàng mua sắm ô tô, xây nhà lầu, khách sạn, biệt thự.
Tàng có một khách sạn 7 tầng ở trung tâm thị trấn Nông trường Mộc Châu (tỉnh Sơn La) đang xây dựng dở dang. Tàng từng tuyên bố sẽ biến tòa nhà này thành một khách sạn sang trọng nhất nhì tỉnh. Tòa nhà này được ví như Keangnam ở vùng núi phía Bắc
Tàng có một khách sạn 7 tầng ở trung tâm thị trấn Nông trường Mộc Châu (tỉnh Sơn La) đang xây dựng. Tàng từng tuyên bố sẽ biến tòa nhà này thành khách sạn sang trọng nhất nhì tỉnh. Tòa nhà này được ví như Keangnam ở vùng núi phía Bắc.
Vào lãnh địa của trùm ma túy 'Tàng Keangnam' - ảnh 9
Ngoài ra, Tàng còn có một căn nhà ba tầng khang trang ở tiểu khu 70, thị trấn Nông trường Mộc Châu. Đây là nơi vợ con Tàng hay ở, tiện cho con đi học.
Ngoài ra, Tàng còn có căn nhà ba tầng khang trang ở tiểu khu 70, thị trấn Nông trường Mộc Châu. Đây là nơi vợ con Tàng hay ở. Tàng có 1 vợ cả, sinh được 3 con trai. Ngoài ra, Tàng có 4-5 vợ lẽ.
Vào lãnh địa của trùm ma túy 'Tàng Keangnam' - ảnh 11
Nhà của Tàng được lắp đặt hệ thống camera an ninh khắp nơi
Nhà của Tàng được lắp đặt hệ thống camera an ninh khắp nơi.
Ngoài ra, Tàng còn có mấy căn hộ bạc tỉ ở tòa nhà cao nhất Việt Nam Keangnam (Hà Nội). Tàng cũng mua thêm chung cư và đã chuyển khẩu về khu vực quận Hà Đông, Hà Nội
Ngoài ra, Tàng còn có mấy căn hộ bạc tỉ ở tòa nhà cao nhất Việt Nam - Keangnam (Hà Nội). Tàng cũng mua thêm chung cư và đã chuyển khẩu về khu vực quận Hà Đông, Hà Nội.
Cuộc đời đang phất lên tưng bừng thì ngày 26/7 “siêu trùm” trong giới buôn ma túy vùng biên - Tráng A Tàng cùng vợ và đồng bọn đã bị lực lượng nghiệp vụ Bộ Công an bắt giữ khi trực tiếp vận chuyển 265 bánh heroin, trị giá khoảng 40 tỷ đồng
Cuộc đời đang phất lên tưng bừng thì ngày 26/7, “siêu trùm” trong giới buôn ma túy vùng biên - Tráng A Tàng cùng vợ và đồng bọn đã bị lực lượng nghiệp vụ, Bộ Công an, bắt giữ khi trực tiếp vận chuyển 265 bánh heroin, trị giá khoảng 40 tỷ đồng.
Vào lãnh địa của trùm ma túy 'Tàng Keangnam' - ảnh 15
Việc tậu những chiếc xe hơi đắt tiền đối với Tàng quá đơn giản. Từ nhở Tàng đã từng bảo, nếu đường vào nhà Tàng đẹp như quốc lộ 6 ngoài kia thì Tàng sẽ mua sắm đủ các loại ô tô xịn. Cái tên

Viết

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Xã hội

Mới - Nóng

Khám phá