Video 'hot': Bố nhanh như cắt cứu mạng 2 con trước đầu ôtô mất lái

TPO - Thanh niên tay không bắt rắn dài 2 mét ở Điện Biên; Rước dâu bằng dàn xe đạp Thống Nhất ở Hà Nội; Bố nhanh như cắt cứu mạng 2 con trước đầu ôtô mất lái. ... là những video 'hot' tuần qua.

Thanh niên tay không bắt rắn dài 2 mét ở Điện Biên. (XEM VIDEO)

Video 'hot': Bố nhanh như cắt cứu mạng 2 con trước đầu ôtô mất lái - ảnh 1 Nhóm thanh niên bỏ con rắn vừa bắt được vào bao. Ảnh cắt từ video.

Hai thanh niên phát hiện con rắn bị vướng vào lưới bên đường ở Điện Biên, rồi một người nắm chặt đầu con vật, người còn lại dùng dao cắt lưới.


Rước dâu bằng dàn xe đạp Thống Nhất ở Hà Nội. (XEM VIDEO)

Video 'hot': Bố nhanh như cắt cứu mạng 2 con trước đầu ôtô mất lái - ảnh 2 Cô dâu, chú rể hạnh phúc với đám cưới đơn giản.

Màn rước dâu bằng "xe đạp Thống Nhất màu xanh" của cặp đôi ở Hà Nội khiến chúng ta liên tưởng đến những đám cưới giản dị thời xưa.


Nghệ sĩ xiếc Việt chồng đầu leo 90 bậc thang phá kỷ lục thế giới. (XEM VIDEO)
Video 'hot': Bố nhanh như cắt cứu mạng 2 con trước đầu ôtô mất lái - ảnh 3 Màn trình diễn của hai anh em nghệ sĩ xiếc Giang Quốc Cơ và Giang Quốc Nghiệp.

Ngày 22/12, hai anh em nghệ sĩ xiếc Giang Quốc Cơ và Giang Quốc Nghiệp đã phá Kỷ lục Guinness Thế giới, khi giữ thăng bằng trong lúc chồng đầu lên nhau và đi hết 90 bậc thang của Nhà thờ Chính toà Girona, Tây Ban Nha trong vòng 52 giây.


Bố nhanh như cắt cứu mạng 2 con trước đầu ôtô mất lái. 
Player Loading...
Đoạn clip gây xôn xao cộng đồng mạng suốt mấy ngày qua khiến nhiều người xem đi xem lại tình huống diễn ra quá nhanh và cực kỳ nguy hiểm. Nhiều người còn chưa rõ ông bố đó là ai. Vụ việc xảy ra hôm 22/12 tại một cửa hàng sửa xe máy ở Jambi, Indonesia.

Tận thấy lan can xoay giảm thiệt hại tai nạn ôtô. (XEM VIDEO)

Video 'hot': Bố nhanh như cắt cứu mạng 2 con trước đầu ôtô mất lái - ảnh 4 Lan can xoay được tại Thái Lan.

Bằng cách sử dụng những con quay gắn cạnh nhau, lan can này giúp xe trượt trở lại lòng đường, giảm thiểu tai nạn.


Đám cưới thành thảm kịch vì ảnh 'nóng' của cô dâu với người cũ.
Player Loading...

Cuộc ẩu đả lớn diễn ra tại đám cưới của hai người Canada sau khi những hình ảnh nhạy cảm của cô dâu bị bạn trai cũ tung ra. Người chia sẻ video cho biết đám cưới diễn ra ở một trung tâm tổ chức hội nghị tại Toronto. Trong đó, các khách mời tung nắm đấm và ném ghế vào nhau, xung quanh là những tiếng la ó, kêu gào.


Giây phút tên cướp đập tủ kính gom vàng rúng động Tây Ninh. (XEM VIDEO)
Video 'hot': Bố nhanh như cắt cứu mạng 2 con trước đầu ôtô mất lái - ảnh 5 Ảnh cắt từ clip.

3 đối tượng xông vào bên trong dùng súng hơi cay khống chế chủ tiệm, đập vỡ kiểng tủ rồi gom vàng cho vào túi xách tẩu thoát. Vụ việc xảy ra vào ngày 16/12, tại tiệm vàng Kim Phụng (ấp Suối Cao A, xã Phước Đông, huyện Gò Dầu, Tây Ninh).

Tổng hợp

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Xã hội

Mới - Nóng