[VIDEO] Vác ghế đánh bác sĩ ngay tại bệnh viện Bạch Mai

TPO - Trong khi các bác sĩ đang thăm khám cho bệnh nhân, bất ngờ Dũng tự xưng người nhà bệnh nhân, lớn tiếng lăng mạ họ. Sau đó, người này cầm ghế đánh các bác sỹ, y tá tại quầy trực của phòng cấp cứu.

Vụ việc kể trên xảy ra vào khoảng 6h30 hôm nay (25/7) tại Khoa Cấp cứu Bệnh viện Bạch Mai (Hà Nội).

Bác sỹ Ngô Đức Hùng (Khoa Cấp cứu-Bệnh viện Bạch Mai) cho biết vào thời điểm kể trên, kíp trực cấp cứu của Khoa gồm: bác sĩ Ngô Đức Hùng, bác sĩ Nguyễn Văn Hiếu, điều dưỡng viên Lê Diệp Anh và sinh viên thực tập Lê Thế Anh tiếp nhận bệnh nhân Nguyễn Thị Hồng Mỹ (32 tuổi, ở quận Hoàng Mai, Hà Nội) vào cấp cứu.

Ngay khi bệnh nhân nhập viện, các y bác sĩ  đã tiến hành các bước xét nghiệm, chẩn đoán tình trạng sức khỏe của bệnh nhân. Kết quả cho thấy, bệnh nhân Nguyễn Thị Hồng Mỹ bị rối loạn tiêu hóa.

Trong khi các bác sĩ đang thăm khám cho bệnh nhân, bất ngờ đối tượng Nguyễn Tiến Dũng (36 tuổi, ở huyện Thanh Trì, Hà Nội) tự xưng người nhà bệnh nhân, lớn tiếng lăng mạ họ. Sau đó, người này cầm ghế đánh hàng loạt bác sỹ, y tá tại quầy trực của phòng cấp cứu, khiến y tá Lê Diệp Anh (mang thai 7 tháng) bị ngất.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Xã hội

Mới - Nóng

Khám phá