Vietnam Airlines đưa người nhà cầu thủ đi xem trận chung kết

TPO - Chúc mừng đổi tuyển Việt Nam, hãng hàng không Vietnam Airlines đài thọ cho người thân của các cầu thủ U23 Việt Nam sang Trung Quốc xem trận chung kết.

Vietnam Airlines đưa người nhà cầu thủ đi xem trận chung kết

Cụ thể, Vietnam Airlines chính thức đài thọ toàn bộ chi phí cho 2 người thân trong gia đình của mỗi cầu thủ đội tuyển sang xem trận chung kết tại Trung Quốc, bao gồm vé máy bay miễn tất cả thuế, lệ phí và chi phí ăn, ở, đi lại, làm visa.

 

Vietnam Airlines đưa người nhà cầu thủ đi xem trận chung kết - ảnh 1 Người nhà cầu thủ U23 Việt Nam sẽ sang Trung Quốc xem trận chung kết 

Theo đó, chiều 23/1, sau trận thắng lịch sử của đội tuyển U23 Quốc gia Việt Nam trước tuyển U23 Qatar,  Vietnam Airlines  đã quyết định, từ ngày 26 đến 28/1, Hãng sẽ đài thọ toàn bộ chi phí cho 2 người thân trong gia đình của mỗi cầu thủ đội tuyển sang xem trận chung kết tại Trung Quốc, bao gồm vé máy bay miễn tất cả thuế, lệ phí và chi phí ăn, ở, đi lại, làm visa.

Đồng thời, để phục vụ hàng triệu cổ động viên Việt Nam sang Trung Quốc cổ vũ cho đội tuyển nước nhà, Vietnam Airlines lên kế hoạch tăng 2 chuyến bay trong ngày 27/1 từ Hà Nội và TP.HCM đến/đi từ Thành phố Thường Châu, tỉnh Giang Tô, Trung Quốc sau khi hoàn tất thủ tục xin phép nhà chức trách hàng không. Hãng cũng tổ chức đưa đón miễn phí các cổ động viên đến cổ vũ cho đội tuyển U23 Việt Nam từ sân bay, cách thành phố Thường Châu hơn 20 km đến.

 Sân vận động Olympic Thường Châu. Các chuyến bay đến Thường Châu được Vietnam Airlines khai thác bằng máy bay Airbus A321.

 

 

Cùng chuyên mục

Xem thêm Xã hội

Mới - Nóng