VinaPhone điều xe phát sóng di động phục vụ lễ tang Đại tướng

5 chiếc xe thu phát sóng di động cùng với nhiều thiết bị hiện đại đã được hãng viễn thông VinaPhone huy động tới Quảng Bình, sẵn sàng đáp ứng nhu cầu liên lạc trong quốc tang đại tướng Võ Nguyên Giáp.

VinaPhone điều xe phát sóng di động phục vụ lễ tang Đại tướng

>>Hàng chục ngàn người mang ảnh Tướng Giáp chờ viếng
>>Cận cảnh nơi an táng Đại tướng Võ Nguyên Giáp
>>Xe đặc chủng diễn tập Lễ tang Đại tướng Võ Nguyên Giáp

VinaPhone điều xe phát sóng di động phục vụ lễ tang Đại tướng - ảnh 1

VinaPhone cho biết lễ tang Đại Tướng Võ Nguyên Giáp tại Quảng Bình ngày 12-13/10 là một sự kiện trọng đại đối với nhân dân cả nước, dự kiến sẽ có hàng nghìn người về đây tham dự để bày tỏ lòng tôn kính, biết ơn. Do vậy, cách đây một tuần, Công ty VinaPhone đã triển khai nhiều hoạt động đảm bảo an toàn thông tin, dự phòng các tình huống tăng đột biến lưu lượng nhằm phục vụ chu đáo nhất cho lễ tang Đại tướng.

VinaPhone đã nhanh chóng triển khai nâng cấp đường truyền để đảm bảo khả năng lưu thoát của các khu vực diễn ra lễ tang. Thiết bị dự phòng và năng lực xử lý cũng đã được nâng gấp 2 lần ở tổng đài, tại hơn 25 trạm phát sóng 2G và 3G trong các khu vực lễ truy điệu và an táng.

Ngoài ra, 5 chiếc xe phát sóng di động đã được điều động tới khu Nhà lưu niệm Đại tướng, UBND tỉnh Quảng Bình, khu vực Vũng Chùa - Đảo Yến. Các xe phát sóng lưu động tại miền Bắc cũng sẵn sàng được điều động. Nguồn phát điện, máy nổ cũng đã được tăng cường do Quảng Bình cũng vừa trải qua cơn bão lớn số 10.

Sau khi hoàn tất phương án nâng cấp năng lực phục vụ, hôm nay toàn bộ hệ thống kỹ thuật của VinaPhone tại Quảng Bình đã nhận lệnh giữ ổn định, không can thiệp để tránh mọi rủi ro có thể. Các đoàn công tác ứng cứu mạng lưới cũng được thành lập và túc trực 24/24 giờ trong suốt thời gian diễn ra lễ tang Đại tướng.

Theo VnExpress

Đăng lại

Cùng chuyên mục

Xem thêm Xã hội

Cùng chủ đề

Mới - Nóng