Vĩnh Phúc: Hai học sinh tử vong vì đuối nước

TPO - Chiều hôm nay (8/1), trong lúc đi chơi ở khu vực trạm bơm ven sông cùng nhóm bạn, 2 em học sinh của trường THCS Vĩnh Thịnh, Vĩnh Tường, Vĩnh Phúc chẳng may gặp nạn, tử vong.

Hiện trường xảy ra vụ việc. Ảnh: Đỗ Hưng.
Hiện trường xảy ra vụ việc. Ảnh: Đỗ Hưng.

Theo các nhân chứng tại hiện trường, sự việc xảy ra vào khoảng 15h30-16h chiều 8/1. Nhóm học sinh khoảng 4- 5 người đã rủ nhau ra gần khu vực trạm bơm Liễu Trì thuộc địa phận xã Vĩnh Thịnh, huyện Vĩnh Tường, Vĩnh Phúc chơi dẫn đến tai nạn đáng tiếc khiến 2 em tử vong.

Hai học sinh tử vong gồm một nam, một nữ. Bạn nam tên Q. học lớp 7A, bạn nữ tên T. học lớp 6A (cùng trường THCS Vĩnh Thịnh). Được biết, cả hai em đều là học sinh lớp chọn và có thành tích học tập cao.

Nghe bạn bè cùng trường kể lại, T. đã đến khu vực này chơi hôm qua và đăng ảnh trên facebook. Hôm nay, nhóm bạn này lại rủ nhau đến đây và xảy ra tai nạn đáng tiếc. Hiện vẫn chưa có thông tin chính xác vì sao hai bé tử vong. Một số người ở gần hiện trường cho rằng, hai bé đứng trên đá tảng ven sông chụp ảnh và chẳng may trượt chân ngã xuống sông. Các bạn trong nhóm gọi người tới cứu nhưng không kịp.

Khoảng 16h30, thi thể của hai em đã được tìm thấy. Hiện sự việc đang được cơ quan chức năng làm rõ.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Xã hội

Mới - Nóng

Khám phá