VNA vẫn phục vụ bay nội địa tại nhà ga quốc tế

TP - Người phát ngôn Bộ GTVT cho biết, Bộ trưởng Hồ Nghĩa Dũng vừa từ Hà Nội vào TPHCM chỉ đạo khắc phục sự cố hỏa hoạn tại sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất.

Quang cảnh sân bay Tân Sơn Nhất sáng 27/10

Bộ trưởng chỉ đạo: Tập trung mọi nguồn lực để phục vụ hành khách, bất kể nhà ga quốc nội hay quốc tế; không được gây khó khăn phiền hà nào cho hành khách; đồng thời có chế độ thỏa đáng cho những người trực tiếp tham gia dập tắt hỏa hoạn và khắc phục sự cố;

Khẩn trương khắc phục sự cố để đưa toàn bộ nhà ga nội địa sớm vào hoạt động bình thường. Đảm bảo an toàn lao động và vệ sinh môi trường.

Bộ trưởng cũng giao Cục trưởng Hàng không chỉ thị các cơ quan, đơn vị liên quan cần rút kinh nghiệm sự cố này nhanh chóng rà soát mọi quy định an toàn (hàng không, lao động, phòng cháy chữa cháy đồng thời tập huấn lại cho cán bộ nhân viên; kiểm tra lại trang thiết bị an toàn hiện có để đảm bảo luôn trong tình trạng hoạt động tốt.

Người phát ngôn Vietnam Airlines (VNA) cũng cho biết, từ 27/10/2008, các chuyến bay quốc nội đi/đến sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất của hãng sẽ được phục vụ tại Nhà ga quốc tế T2.

Khách khởi hành từ Tân Sơn Nhất sẽ được làm thủ tục trước chuyến bay tại các đảo G và H. Khách hạng thương gia cũng sẽ được phục vụ tại phòng khách hạng thương gia của VNA tại nhà ga này.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Xã hội

Mới - Nóng

Khám phá