Vợ chồng danh hài Chí Trung bầu cử tại Nghệ An

TPO - Sáng 22/5, tại điểm bầu cử số 4, phường Trường Thi (TP Vinh – Nghệ An), vợ chồng danh hài Chí Trung – Ngọc Huyền tham gia bỏ phiếu bầu cử Đại biểu Quốc hội khóa XIV và HĐND các cấp nhiệm kỳ 2016 - 2021.

Vợ chồng danh hài Chí Trung bầu cử tại Nghệ An

Cùng với cử tri cả nước, Nghệ An có 2.155.750 cử tri đồng loạt tham gia đi bầu cử tại 3.787 điểm bỏ phiếu.

Tại điểm bầu cử số 4 (phường Trường Thi, thành phố Vinh), đồng chí Nguyễn Đắc Vinh- Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy Nghệ An bỏ lá phiếu đầu tiên. 

Trong chuyến lưu diễn các tỉnh Miền Trung vợ chồng nghệ sỹ Chí Trung và Ngọc Huyền đã đăng ký cử tri vãng lai để được tham gia bỏ phiếu tại điểm bầu cử số 4 kể trên.

Sự có mặt của vợ chồng Chí Trung – Ngọc Huyền đã tạo ra không khí vui tươi cho nhân dân tổ bầu cử này. Đông đảo cử tri sau khi tham gia bỏ phiếu đã nán lại để trò chuyện với vợ chồng nghệ sỹ.

Vợ chồng danh hài Chí Trung bầu cử tại Nghệ An - ảnh 1
Vợ chồng danh hài Chí Trung bầu cử tại Nghệ An - ảnh 2
Vợ chồng danh hài Chí Trung bầu cử tại Nghệ An - ảnh 3

Tại các điểm bỏ phiếu huy động khoảng 63.000 người phục vụ công tác bầu cử. Thời gian bỏ phiếu theo quy định kết thúc vào 19h hôm nay.

Các lực lượng đã chủ động phối hợp với các địa phương sẵn sàng để đảm bảo an ninh, trật tự an toàn xã hội và bảo vệ tuyệt đối an toàn tại các khu vực bỏ phiếu.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Xã hội

Mới - Nóng

Khám phá