Võ sư Khương sẽ khiếu nại Bộ trưởng GTVT

TP - Hôm qua, trao đổi với Tiền Phong, Luật sư Trần Thu Nam-đại diện pháp lý cho võ sư Taekwondo Lê Minh Khương khẳng định: “Chúng tôi sẽ khiếu nại kết luận của Cục Hàng không Việt Nam (HKVN) lên Bộ trưởng GTVT và các cấp có thẩm quyền theo đúng quy định của pháp luật”.

> Cục Hàng không kết luận: Ông Khương có gây rối

Về khả năng kiện ra toà, ông Nam, nói: “Đó chỉ là phương án cuối cùng. Hơn nữa, kiện hay không là phụ thuộc vào anh Khương. Còn một khi kiện thì chúng tôi sẽ cân nhắc kiện hành chính hay dân sự”.

Theo ông Nam, kết luận của Cục HKVN không đúng sự thật, thiếu khách quan. Bởi vì, ngay sau khi diễn ra sự việc, Cục HKVN đã nêu quan điểm ông Khương sai, Vietnam Airlines đúng. Việc dựng lại hiện trường cũng không có mặt anh Khương. Họ đã chuẩn bị kết luận từ trước. Ngay sau đó, họ đã đưa ra biên bản xử phạt vi phạm hành chính với ông Khương.

Ông Nam cho biết: “Trong vụ việc này, tôi nhận làm miễn phí cho ông Khương. Mọi chi phí cho đến nay đều do tôi bỏ ra. Vì nhận vụ này mà tôi đã lỡ rất nhiều việc quan trọng khác. Mất ăn, mất ngủ, có ngày điện thoại phải sạc pin liên tục để trả lời báo chí”.

Còn nhân chứng quan trọng là đạo diễn Trần Lực (từng tuyên bố sẵn sàng đứng ra làm chứng cho võ sư Khương), chiều tối 19-5, PV Tiền Phong liên lạc thì anh nói: “Anh thông cảm, tôi đang ở trường quay, đang quay nhé, thông cảm bận chút”. Tối gọi lại cho đạo diễn Trần Lực, anh không bắt máy.

Báo giấy

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Xã hội

Cùng chủ đề

Mới - Nóng

Khám phá