Hà Nội:

Vợ trèo lên nắp ca-pô đánh ghen giữa phố

Phát hiện chồng mình dùng ô tô chở theo một cô gái, người phụ nữ mặc áo chống nắng chặn đầu ô tô, trèo lên nắp ca-pô. Khi vào được trong xe, người phụ nữ này đánh chồng tới tấp.

Sự việc xảy ra khoảng 10h ngày 27/9 tại Quốc lộ 6, đoạn ngã 3 Ba La, quận Hà Đông, Hà Nội).
Vợ trèo lên nắp ca-pô đánh ghen giữa phố - ảnh 1 Người phụ nữ trèo lên nắp ca-pô, yêu cầu lái xe là chồng mình mở cửa xe để "làm cho ra nhẽ". (Ảnh cắt từ clip)
Hình ảnh trong những đoạn clip được chia sẻ trên các diễn đàn mạng xã hội cho thấy, một người phụ mặc áo chống nắng, đeo kính đen đứng chặn trước đầu chiếc xe ô tô hiệu Honda Accord. Với vẻ bức xúc, người phụ nữ này liên tục chỉ tay vào mặt tài xế, yêu cầu mở cửa xe. Thậm chí, nhiều lần chị này nhảy hẳn lên nắp ca-pô.

Nhiều người đi đường tưởng là một vụ va chạm giao thông nên kéo đến xem. Một cán bộ trật tự phường cũng xuất hiện. Qua những lời giải thích đầy bức xúc của người phụ nữ trên, mọi người hiểu rằng tài xế là chồng của chị này và trong ô tô có sự xuất hiện của một cô gái lạ được cho là bồ nhí của tài xế.

Liên tục chửi bới, bắt chồng phải mở cửa xe để “làm cho ra nhẽ”, chờ lúc anh chồng mở chốt cửa phụ, người phụ nữ trên lao lên, đánh tới tấp chồng và người phụ nữ trên xe.

Trao đổi với PV Dân trí, Thượng úy Vũ Đức Nam (Đội CSGT số 7 - Phòng CSGT CATP Hà Nội) cho biết, thời điểm trên, anh đang làm nhiệm vụ gần đó thì nhận được tin báo của người dân về việc có vụ tai nạn giao thông dẫn đến đánh nhau.

“Nhìn từ xa tôi tưởng là vụ tai nạn, ô tô hất người lên nắp ca-pô. Song đến gần, thấy đây là một vụ đánh ghen, tôi đã báo Công an phường, đồng thời phân làn giao thông, tránh ùn tắc tại khu vực trên.” - Thượng úy Nam cho hay.

Theo Dân trí

Cùng chuyên mục

Xem thêm Xã hội

Mới - Nóng

Khám phá